triệt lông da mặt hữu hiệu nhất

Banner khuyen maiHot

Mình năm nay 21 tuổi, không hiểu sao vùng da mặt của mình lại xuất hiện những sợi lông tơ nhưng khá dày và dài, tuy không đậm màu lắm nhưng cũng đủ nhìn thấy khi nhìn gần. Điều này khiến mình rất ngại khi nói chuyện với người đối diện. Cho mình hỏi tại Bệnh viện tẩy lông chân an toàn Đa khoa Quốc tế  có giải pháp nào triệt lông da mặt hiệu quả mà không gây kích ứng da không vì da mặt của mình khá nhạy cảm. Mình cảm ơn.

( Tú Huệ, 21 tuổi, Ba Đình, Hà Nội)

giải đáp:

Chào bạn Tú Huệ, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Triệt lông da mặt

Da mặt luôn là vùng da nhạy cảm nên cần thận trọng khi dùng các bí quyết triệt lông da mặt. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế  tôi luôn đặt sự uy tín và sự tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu nên luôn đưa ra các phương pháp ưu việt và có thương hiệu nhất tới người dùng.

Triệt lông da mặt bàng ipl chắc chăn sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng. Đây là phương pháp kem triệt lông hiệu quả  bằng các loại ánh sáng năng lượng cao. Kỹ thuật cũng là dẫn truyền tia sáng vào tận nang lông để phá hủy mầm lông. Đây là phương pháp triệt lông đang được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng vì những ưu điểm hoàn hảo: mau chóng, không đau, kiệm ước được thời kì và tiền nong. Máy IPL thế hệ mới dùng năng lượng ánh sáng chiếu trực tiếp sâu vào nang lông rất tác dụng tốt, an toàn thời kì điều trị ngắn.

So với những thế hệ IPL trước đây, máy IPL thế hệ mới của Mỹ vượt trội hơn hẳn vì nó không chỉ triệt lông mà còn làm trẻ hóa da giúp dich vu tam trang vùng điều trị như vùng lông nách – tay – chân – mặt – mép, máy còn có hệ thống làm lạnh tự động (không cần chườm đá) cam kết đáng tin cậy cực kì cho người dùng với những ưu điểm trội: không đau, không tổn thương da, không ửng đỏ, không bỏng rộp. thường ngày 1 quy trình điều trị triệt lông kéo dài từ 6-10 lần, tuỳ vào nang lông của mỗi người.

Trong 5 lần trước tiên khách hàng nên triệt 1 tháng 1 lần, rồi 3 tháng nên triệt lại 1 lần. Để  triệt lông ở đâu uy tín  được triệt để hơn rồi 3-6 tháng mới phải đi làm một lần. Không chỉ hết lông, mà da của khách hàng cũng trắng mịn, tươi trẻ hơn sau mỗi lần triệt lông.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm