Triệt lông Hoàng Gia Nhanh nhất

Banner khuyen maiHot

bác sĩ cho tôi hỏi, tôi đã đi triệt lông Hoàng Gia nhưng không hiểu vì sao lông vẫn mọc lại rất dày và đậm màu, còn đậm hơn cả thời kỳ trước khi đi triệt. Triệt cũng được hơn nửa năm rồi thì xuất hiện tình trạng này. bây chừ tôi muốn triệt lông thì có được ngay không ạ?

Diệu Thúy, 29 tuổi, Triều Khúc, Hà Nội

giải đáp:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hộp thư Chúng tôi xin trả lời thắc mắc triệt lông 4g của bạn như sau:

Bệnh viện đa khoa Thu Cúc trong thời kì vừa qua đã hấp thụ rất nhiều trường hợp các bạn đi triệt lông ở nơi khác như triệt lông tôn thất. Để đưa ra được quyết định có nên sử dụng ngay một cách thức triệt lông tiếp hay không, mời bạn trực tiếp qua 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được các thầy thuốc của chúng tôi thăm khám và tham mưu miễn phí cho bạn.

Triệt lông bằng ánh sáng công nghệ cao triệt lông chân vĩnh viễn có hại không đem đến cho bạn một làn da mịn màng, không còn vết tích violong

Tại bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc chúng tôi sử dụng Laser Diode có tác dụng làm vô hiệu hóa lỗ chân lông khiến cho chúng không còn khả năng tự tổng hợp chất dinh dưỡng đi nuôi nang lông nữa. Sắc tố melanin chứa trong nang lông sẽ bị thu nhận hoàn toàn khiến cho sợi lông nhạt màu và mảnh dần đi. Năng lượng ánh sáng cũng sẽ được chuyển hóa thành năng lượng nhiệt khiến cho con đường chuyên chở nước và dưỡng chất đi nuôi nang lông bị chặn lại hoàn toàn.

thành ra sợi lông sẽ không còn cơ hội mọc lại và hoành hành trên da bạn. Bạn sẽ không phải lo lắng bởi cảm giác bỏng rát do năng lượng nhiệt sinh ra vì nhiệt năng này chỉ có tác dụng làm vô hiệu hóa nang lông mà không làm tác động đến các vùng khác trên da. Bạn cũng sẽ không có bất cứ cảm giác đau đớn hay phải trải qua một quá trình waxing lông gây tổn thương cho da nào mà vẫn có được một làn da căng mịn và trắng sáng.

Bên cạnh giá triệt lông chân vĩnh viễn đó lỗ chân lông của bạn cũng sẽ trở nên co nhỏ và se khít hơn, vùng da bị thâm nám, thương tổn do các cách thức triệt lông cũ để lại cũng trở thành mịn màng và sáng ra trông thấy. Bạn chỉ cần trải qua 4- 6 liệu trình điều trị tại bệnh viện để có được làn da như mong muốn với điều kiện phải thực hành đủ các liệu trình để có được kết quả mong muốn nhất.

Bạn cũng sẽ có thời cơ nhận được những ưu đãi hấp dẫn và dịch vụ săn sóc sức khỏe và nhan sắc chu đáo nhất đến từ hàng ngũ y thầy thuốc có nhiều kinh nghiệm trực tiếp khám và điều trị cho bạn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm