Triệt lông một lần có hết vĩnh viễn?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Em có một thắc mắc mong được các bác sĩ tư vấn giúp em. Em hiện có rất nhiều lông ở hai cánh tay và hai chân. Em nghe nói triệt lông bằng New E-light có thể giúp triệt lông vĩnh viễn nhưng em còn băn khoăn không biết triệt lông một lần có hết lông vĩnh viễn không ạ? Mong thầy thuốc trả lời giúp em! (Hải Nhi, Quảng Nam)

->>> giá nâng mũi bọc sụn

thầy thuốc TƯ VẤNChào Hải Nhi!

Chúng tôi rất vui khi nhận được thắc mắc của bạn, chúng tôi có thể đáp giúp bạn như sau:

New E-light là phương pháp triệt lông vĩnh viễn đang được sử dụng tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Đây là công nghệ làm đẹp đời mới, dùng dải năng lượng ánh sáng cao tác động có tuyển lựa các mầm nhú nang lông, từ đó triệt tiêu sợi lông một cách nhẹ nhõm mà không gây hại cho da. Tuy nhiên, kết quả triệt lông chẳng thể triệt sạch sợi lông trên vùng tay và chân của bạn sau một lần điều trị mà cần phải điều trị theo một liệu trình hạp. Một liệu trình kéo dài từ 4-6 lần tùy từng trường hợp cụ thể. Chỉ khi kết thúc một liệu trình điều trị, các sợi lông cứng đầu mới được loại bỏ.

->>>> nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp

New E-light với một quy trình triệt lông linh hoạt, hà tằn hà tiện tối đa về mặt thời gian cũng như liệu trình và tổn phí điều trị vững chắc sẽ giúp bạn cảm thấy chấp nhận khi dùng dịch vụ tẩy lông tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Thông thường, tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân phí tổn tẩy lông chân, lông tay như sau:

– Tẩy lông chân

+ 1.500.000 –2.000.000 VNĐ/ln (t đu gi tr xung).

+ 2.500.00 – 3.500.000 VNĐ/ln (áp dng cho c chân – t phn đùi tr xung).

– Ty lông tay:

+ 800.000 – 1.000.000 VNĐ/ln (T c tay đến khuu tay).

+ 1.200.000 – 1.700.000 VNĐ/ln (áp dng cho c tay – t c tay lên đến bp tay).

->>> sua mui o dau dep

Để hiểu hơn về phương pháp triệt lông vĩnh viễn này bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các chuyên viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc bạn cũng có thể liên quan theo số Hotline: 0968.999.777 để được giải đáp.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm