Triệt lông tay kết quả an toàn không?

Banner khuyen maiHot

Xin chào các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ  Lông tay khá dài và cứng nên tôi thấy rất mặc cảm và không bao giờ dám diện những chiếc áo thun hay váy đầm gì cả. Sắp tới công ty có đơn vị đi du lịch biển nên tôi muốn nhanh chóng loại bỏ những sợi lông này. Được biết tại spa thẩm mỹ  có dịch vụ triệt lông bằng phương thức cao. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi là triệt lông tay kết quả Nên bao lâu và có chạm đến gì tới da không ạ? (Mai Thùy).
 

tham khảo: bang gia triet long vinh vien
Mai Thùy thân mến!

đầu tiên rất cảm ơn bạn Thùy đã lo lắng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn triệt lông của Bệnh viện thẩm mỹ triệt lông 6g . Với vấn đề của bạn về “triệt lông tay kết quả Thường xuyên bao lâu?“, tôi xin được trả lời ngắn gọn như sau:
Triệt lông tay kết quả duy trì bao lâu?

 

Triệt lông tay kết quả duy trì bao lâu?

Để triệt viôlông trên cơ thể bạn chẳng thể nào áp dụng các phương pháp thiên nhiên bởi chúng không có khả năng loại bỏ lông triệt để và chúng sẽ nhanh nhất mọc trở lại. Vì thế, để triệt lông nhiều các nàng đã tìm đến giải pháp Chữa bằng công nghệ cao – kỹ thuật New E-light.

Triệt lông tay kết quả Đảm bảo bao lâu? -New Elight là thế hệ triệt lông mới nhất của Mỹ giúp loại bỏ lông trên da chỉ sau thực hiện điều trị ngắn. tia nắng Elight sẽ ảnh hưởng trực tiếp vào gốc chân lông, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm chúng yếu dần đi và rụng một cách tự nhiên. Bên cạnh đó, năng lượng này còn giúp ức chế sợi lông mọc trở lại, cho kết quả duy trì lâu dài phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

=>>>Xem thêm: kem tẩy lông tốt nhất

Và triệt lông tay có chạm đến gì tới làn da không ạ?

– biện pháp triệt lông New E-light chỉ chạm vào vào gốc vi-ô-lông mà không lấn chiếm hay tác động gì tới các vùng mô lành xung quanh.

– Hơn nữa, New E-light có khả năng điều chỉnh năng lượng thích hợp với từng tình trạng da nên không để lại bỏng rát, không gây hại hay làm thương tổn tới vùng da điều trị. Trước khi thực hiện tẩy lông, bạn sẽ được các chuyên ciên thoa một lớp gel lạnh giúp bảo vệ da. Vì vậy, bạn có thể yên lòng khi sử dụng dịch vụ triệt lông bằng New E-light tại Bệnh viện thẩm mỹ

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm