Triệt lông tay vĩnh viễn an toàn

Banner khuyen maiHot

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Em đang muốn triệt lông tay để mùa hè đến có thể diện những bộ cánh mát mẻ khi đi chơi nhưng em thấy có nhiều ý kiến khác nhau về dịch vụ triệt lông tại các thẩm mỹ viện. Vậy các chuyên gia cho em hỏi, bên mình đang triệt lông tay bằng công nghệ nào, có mất nhiều thời gian không và triệt lông tay vĩnh viễn an toàn không? Mong các chuyên gia đáp giúp em. Em xin cảm ơn! (Thùy Linh – Hải Phòng)

 =>>> các cách tẩy lông chân

triet long tay vinh vien an toan

Công nghệ Diode lase triệt lông tay hiệu quả

Cảm ơn bạn đã tin và gửi câu hỏi về hòm thư tham vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trước đây, khi khoa học kĩ thuật chưa phát triển, việc tiếp thu các công nghệ tiền tiến của con người chưa cao nên việc nắm bắt các công nghệ mới vào chữa bệnh nói chung cũng như triệt lông nói riêng còn hạn chế khiến nhiều người đã tự mình tìm các phương pháp tẩy lông tay khác nhau như: dùng đá mài tẩy lông, dùng dao cạo hay tẩy lông bằng các loại kem và đường nâu… Tuy nhiên, các cách này chẳng thể tẩy lông tay vĩnh viễn và tận gốc mà chỉ có tác dụng loại bỏ những nang lông nhú ra bên ngoài, còn các mầm mống nang lông ở bên trong do không bị tác động nên vẫn tồn tại và sau một thời gian lông sẽ mọc lại.

>>>>> tay long tay long chan

Để triệt lông tay vĩnh viễn, các chuyên gia khuyên bạn nên triệt bằng công nghệ Diode laser. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân cũng đang áp dụng công nghệ này vào triệt lông tay vĩnh viễn an toàn cho khách hàng.

Khác với các công nghệ triệt lông tay bằng Laser cũ và công nghệ triệt lông bằng ánh sáng Elight, công nghệ triệt lông thế hệ mới Diode laser có khả năng tự động điều chỉnh năng lượng tác động trực tiếp vào nang lông, rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà không gây đau rát. Bên cạnh đó, hệ thống sóng RF còn giúp kích thích tăng sinh collagen dưới da, làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da, vùng da sau điều trị sẽ trở thành săn chắc, mịn màng hơn.

->>>> triệt lông vùng kín

Như vậy, bạn Thùy Linh hoàn toàn có thể yên tâm khi triệt lông tay vĩnh viễn an toàn bằng công nghệ Diode laser. Tuy nhiên, để đạt kết quả cao nhất, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm