Triệt lông Thái Phiên nhanh nhất

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ, tôi đã từng đi triệt lông Thái Phiên nhưng không đạt hiệu quả như mong muốn, lông vẫn mọc lại nhiều và cứng hơn trước khi triệt. Hiện tại, tôi không biết cách thức nào có thể cách tẩy lông chân an toàn hiệu quả được lâu dài và hiệu quả, tôi muốn hỏi bệnh viện có sử dụng phương pháp triệt lông nào hiệu quả không?

Kim Giang, 28 tuổi, Xa La, Hà Nội

Trả lời:

 

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hộp thư về Chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Gần đây chúng tôi kết nạp rất nhiều trường hợp các ca bệnh triệt lông tại các cơ sở bên ngoài như triệt lông Thái Phiên. Một kinh nghiệm đối với các bạn trước khi quyết định tìm kiếm địa chỉ làm đẹp đó là phải tìm hiểu và tham khảo kỹ những phương pháp làm đẹp mà các bên đưa ra. Có rất nhiều cách thức với những tên gọi khác nhau nhưng tựu chung cũng chỉ có một số cách thức một mực.

Triệt lông bằng Laser Diode đem đến cho bạn làn da mịn màng

Tại TMV triệt lông vùng kín chúng tôi sử dụng cách thức triệt lông bằng nguồn ánh sáng công nghệ cao. Qua đó, các bước sóng có tần số khoảng 808nm sẽ được nhanh chóng chuyển hóa thành năng lượng nhiệt. Sắc tố melanin sẽ bị sóng Laser tiếp thụ hoàn toàn khiến cho sợi lông bị nhạt màu, và yếu dần đi. Qua đó, con đường chuyên chở dưỡng chất tới nang lông cũng sẽ bị chặn lại hoàn toàn. Do vậy nang lông không còn khả năng tái hiện những lông mới. Nang lông sẽ yếu đi khiến cho lông rụng dần qua các lần trị liệu.

Với cách thức triệt lông bằng công nghệ Laser Diode cách tẩy lông chân và tay này bạn sẽ hoàn toàn an toàn và không có bất cứ cảm giác đau đớn hay bỏng rát nào. Hơn nữa với công nghệ này, bạn có thể tự tín hơn với làn da se khít lỗ chân lông, mịn màng với những vết thâm nám, tàng nhang mờ đi đáng kể.

ngoài ra với những tham vấn và coi sóc nhiệt liệt từ các bác sĩ tại bệnh viện, bạn nhận được những dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý khi điều trị nghỉ dưỡng tại bệnh viện theo mô hình bệnh viện khách sạn của chúng tôi.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm