Triệt lông thẩm mỹ với công nghệ GPL

Banner khuyen maiHot

Đây là công nghệ mới nhất và hiện đại nhất giờ do tập đoàn Active (Israel – Hoa Kỳ) sản xuất với những cải tiến đặc biệt trong cách chuyển tải năng lượng xác thực đến mục tiêu định trước. Nhờ vậy, trong quá trình điều trị không cần đưa quá nhiều năng lượng vào trong da mà vẫn có thể đảm bảo đạt được hiệu quả điều trị tối đa, hoàn toàn không đau và tạo cảm giác rất dễ chịu cho làn da.

->> tẩy lông nách

Không giống như các công nghệ IPL và laser khác, khi ánh sáng tác động lên da gây ra hiện tượng tán xạ, một phần năng lượng sẽ bị hấp thu bởi bề mặt da nên có khả năng gây đỏ, sưng nề, thậm chí là bỏng rát. Công nghệ GPL điều khiển tập hợp một lượng lớn năng lượng vào vùng cần trị liệu dưới da. Sự chính xác này cho phép chọn lựa đúng mục tiêu như nang lông, thương tổn sắc tố, huyết mạch, mụn…

Những ưu điểm của công nghệ GPL

phí hợp lý: uổng khi sử dụng công nghệ này rất phải chăng, cộng với chương trình khuyến mại đặc biệt trong tháng 8, đây sẽ là thời cơ dùng dịch vụ cho toàn bộ khách hàng, kể cả những người không có mức thu nhập cao.

->> triệt lông nách hiệu quả

Công nghệ đương đại: công nghệ triệt lông GPL của hãng Active (Israel – Hoa kỳ) là một trong những công nghệ triệt lông hiện đại nhất của năm 2014, nhận được chứng nhận của FDA, CE về độ an toàn và hiệu quả trong triệt lông. Hàng trăm khách hàng đã thí nghiệm trước khi chính thức được dùng tại các viện thẩm mỹ và clinic tại Mỹ và thế giới.

 

Có mặt trên thị trường từ năm 2010 và liên tiếp thực hiện những cải tiến trong công nghệ điều trị, mới nhất là cải tiến năm 2014, hàng triệu lượt khách hàng trên toàn thế giới đã tin tưởng và dùng dịch vụ trị liệu này. quờ đều phân trần sự hài lòng với hiệu quả sau điều trị. Chính những kết quả đã đạt được và ý kiến tích cực của những nguời đi truớc, là cơ sở quan trọng nhất giúp bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ.

Công nghệ cho hiệu quả cao và không cho lông mọc lại trong thời kì từ 5-10 năm: xuyên sâu xuống dưới da 2,5-3,5 mm, tại độ sâu này, quầng nhiệt năng sẽ phát ra nhiệt năng tiêu chuẩn từ 70-80oC, nhiệt năng này sẽ truyền đến nang lông duyệt các hắc sắc tố melanin trên sợi lông, và hủy diệt tận gốc sợi lông đồng thời triệt tiêu luôn mầm nhú sợi lông thông qua cơ chế chết hoại. Chỉ sau 4-10 năm, một sợi lông mới tơ, nhạt màu và mịn màng hơn mới được phát triển trở lại.

Không đau và an toàn tuyệt đối: nhiệt năng tụ họp lại khi đi xuyên qua ra và chỉ phát nhiệt khi đã xuống tới độ sâu 2,5-3,5 mm, bởi vậy không sinh nhiệt trên bề mặt da và lớp biểu bì. Melanin trên bề mặt da không thu nhận nhiệt và hoàn toàn không bị bỏng. ngoại giả, các tế bào tâm thần không bị nhiệt năng tác động nên không báo hiệu cảm giác đau về não. nên chi, trong suốt quá trình điều trị khách hàng sẽ không bị đau hay khó chịu.

->> triệt lông nách giá bao nhiêu

Triệt lông chóng vánh và hiệu quả cao: với diện tích điều trị 15×50 mm, GPL rút ngắn thời gian điều trị xuống gấp 3 lần so với các máy điều trị khác, khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc trị liệu triệt lông và bởi thế bạn có thể tranh thủ 20-30 phút trong giờ làm việc để thực hành trị liệu.

hệ trọng: Mediwell

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm