Triệt lông vĩnh viễn bằng cách nào?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Tôi thường dùng dao cạo để triệt vùng lông ở chân, tay. Nhưng chỉ vài ngày sau đó lông lại mọc lại, cứng và đen hơn trước. Mong thầy thuốc chỉ tôi cách triệt lông vĩnh viễn. Cám ơn thầy thuốc! (Thu Hậu – Hà

Đăng ký tham vấn miễn phí

 = >>>> tẩy lông tay hiệu quả
Lông mọc rậm rì khiến nhiều đàn bà mất tự tín

 

Trả lời:

Chào Thu Hậu!

 

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hộp thư tham vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân tại địa chỉ thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được đáp như sau:

Nhiều bạn gái hiện tại chưa được may mắn khi đôi chân “vướng” phải những đám lông xấu xí. Điều này khiến các bạn gái mất tự tín khi diện váy, sooc hay diện đồ sexy. Do thiếu kiến thức nên các bạn thường tự tẩy lông ở nhà bằng dao cạo hoặc sử dụng biện pháp waxing lông.

->>>> cách tẩy lông tay tự nhiên

ứng dụng những phương pháp này có thể xóa bỏ được đám lông tức thì, tuy nhiên trong thời kì ngắn lông sẽ mọc trở lại, cứng và đen hơn. Hơn thế nữa, những biện pháp tẩy lông tại nhà còn có thể khiến da bạn bị trầy xước, ngứa ngáy thậm chí là nhiễm trùng vì da của chúng ta rất mỏng mảnh và dễ bị tổn thương.

Vậy triệt lông vĩnh viễn bằng cách nào?

Các chuyên gia tư vấn khuyên bạn nên ứng dụng công nghệ đương đại để tẩy lông triệt để. hiện, công nghệ được nhiều chị em đàn bà tuyển lựa là ánh sáng New E Light.

Triệt lông bằng dao cạo không mang lại hiệu quả

Công nghệ ánh sáng New E Light tác động trực tiếp vào nang lông, thu nạp tối đa melamin ở sợi lông khiến phần rễ của lông bị tách ra khỏi tế bào da và rụng một cách tự nhiên, đồng thời khiến chúng không có khả năng mọc lại.

New E Light còn được các bạn yêu thích bởi khả năng tẩy lông triệt để, không đau rát và tuyệt đối an toàn với làn da trước và sau điều trị.

->>> triệt lông nách vĩnh viễn

Bắt kịp với thiên hướng, thẩm mỹ viện Phú Xuân cũng áp dụng thành công công nghệ này trong việc tẩy lông ở những vùng như chân, tay, nách hoặc các vùng mẫn cảm khác.

Đến với thẩm mỹ viện Phú Xuân, bạn sẽ thật sự ưng bởi sự tận tâm của đội ngũ bác sĩ giỏi và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang đến kết quả như bạn mong muốn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm