Triệt lông vùng kín giá bao nhiêu?

Banner khuyen maiHot

“Chào các bác sĩ. Tôi đang tìm hiểu công nghệ triệt lông của thẩm mỹ viện Phú Xuân nhưng chưa rõ triệt lông vùng kín giá bao nhiêu vậy? Mong các bác sĩ đáp!

->>>> tẩy lông tay tự nhiên

Trả lời

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hộp thư tham vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Về câu hỏi triệt lông vùng kín giá bao lăm của bạn chúng tôi xin được đáp như sau:

Lông rậm rạp vùng kín luôn khiến nhiều chị em tự ti và muốn loại bỏ chúng. Tuy nhiên, việc wax lông hay tẩy lông đặc biệt ở vùng mẫn cảm cần được chị em quan tâm để ý và không tùy tiện làm tại nhà, tránh để lại những hậu quả xấu.

 ->>> cách làm giảm lông tay

triet-long-vung-kin-gia-bao-nhieu-1

Triệt lông vùng kín bằng công nghệ Diode Laser

 

Việc triêt lông vùng kín cần được các thầy thuốc soi da, và tham mưu công nghệ triệt lông hợp. Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser được rất nhiều khách hàng tuyển lựa bởi sự an toàn và hiệu quả của phương pháp này.

 

Diode Laser là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 nguồn năng lượng IPL và RF, với bước sóng từ 590nm đến 1200nm triệt tiêu những cả những sợi lông mầm nhú lẫn những sợi lông cứng đầu, ngăn chặn chất dinh dưỡng có thể làm cho lông mọc trở lại.

 ->>>> cach tri long nach

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng Diode Laser được thực hành theo một quy trình nghiêm nhặt bởi hàng ngũ thầy thuốc chuyên nghiệp. thường nhật, một liệu trình triệt lông chi phí khoảng 12.000.000VNĐ. Tuy nhiên, chỉ sau một liệu trình triệt lông, bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt hoàn toàn. Đặc biệt, lông được triệt vĩnh viễn, không đau rát. Hãy đến và cảm nhận!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm