Triệt ria mép vĩnh viễn ở đâu?

Banner khuyen maiHot

mới rồi khi đang băn khoăn triệt ria mép vĩnh viễn ở đâu thì em được 1 người bạn giới thiệu triệt ria với Diode Laser tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Em thấy thường nhật triệt lông hay sử dụng E Light, Phú Xuân dùng tia Laser thì có an toàn tuyệt đối với vùng ria mép không ạ?

->>>>> tẩy lông nách bằng tự nhiên

Hải Thanh – yên bình

triet-ria-mep-vinh-vien-o-dau-1Triệt ria mép giúp chị em nữ tính hơn

giải đáp:

Hải Thanh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tham mưu của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được đáp như sau:

Dù bạn triệt ria mép vĩnh viễn ở đâu, yếu tố quan trọng hàng đầu dẫn đến kết quả tối ưu chính là công nghệ. Đúng như bạn san sớt, bình thường triệt lông hay dùng ánh sáng E Light, tận dụng tác động len lỏi sâu bên trong nang lông của ánh sáng IPL để loại bỏ tận gốc sợi lông. Nhưng công nghệ này có một số hạn chế đối với các sợi lông cứng đầu, song song liệu trình triệt lông sẽ dài hơn khi ứng dụng Diode Laser.

->>>>> làm sao để triệt lông nách

Bạn có thể tham khảo sự khác biệt dưới đây:

Triệt lông với E Light

 

Triệt lông với Diode Laser

 

* Tận dụng nguồn ánh sáng IPL với bước sóng từ 700 – 1200nm để triệt lông* sử dụng IPL công suất thấp sẽ không đạt hiệu quả triệt lông vĩnh viễn, IPL công suất cao sẽ gây thương tổn da.* Làm giảm thâm không đáng kể

* Không tác động làm se khít lỗ chân lông

* Liệu trình dài, từ 6 – 10 lần * phối hợp sức mạnh của IPL 810nm và tần sóng siêu âm tập kết RF.* Kết hợp với sóng RF tăng cường độ và công suất cao nhưng vẫn không gây đau rát, nâng cao hiệu quả triệt lông.* Làm giảm sẹo thâm và kích thích tái tạo da

* Kích thích tăng sinh collagen giúp lỗ chân lông se mịn.

->>>> làm thế nào tẩy lông nách

* Liệu trình ngắn, từ 4 – 6 lầnbây chừ có rất nhiều trọng tâm thẩm mỹ dùng E Light hoặc Diode Laser để triệt lông nên chị em thường băn khoăn không biết triệt ria mép vĩnh viễn ở đâu, công nghệ nào hiệu quả. Hiện thẩm mỹ viện Phú Xuân ứng dụng cả 2 công nghệ trên để linh hoạt trị liệu cho tuốt các loại da của từng khách hàng. cho nên, sau khi thăm khám, bác sỹ sẽ giúp bạn tuyển lựa công nghệ nà tối ưu nhất nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả và độ an toàn tuyệt đối.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm