TRƯỚC KHI PHUN THÊU LÔNG MÀY BẠN CẦN PHẢI TÌM HIỂU GÌ?

Banner khuyen maiHot

Phun thêu chân mày là một trong những dịch vụ thẩm mỹ đơn giản nhất chính vì thế hoàn toàn không gây hại cho bạn. Nhưng trên thực tế, có nhiều trường hợp phun thêu chân mày bị hỏng, bị ngứa, sưng tấy hay nhiễm trùng… khiến chị em lo lắng khi triển khai dịch vụ này. Sở dĩ xảy ra tình trạng trên là bởi vì địa chỉ trường dạy nghề thẩm mỹ không an toàn các yếu tố sau:

[​IMG]
– Công nghệ phun xăm không phải làkỹ thuật thế hệ mới: Kỹ thuật phun xăm thế hệ cũ rất thô sơ, chỉ sử dụng một kim phun xăm kích cỡ lớn đưa mực xăm vào lớp hạ bì da thành thử mức độ xâm lấn lớn và tác động sâu vào tế bào da, dễ gây ảnh hưởng tới những khu vực khác. Công nghệ phun xăm thế hệ mới sẽ khắc phục toàn bộ các nhược điểm này, tiết kiệm tối đa tổn thương, xâm lấn, cam kết tuyệt đối cho khách hàng.

– Chất lượng mực phun thêu chân mày không cam đoan: Giả sử mực xăm không được chiết xuất từ những thảo dược tự nhiên mà chứa nhiều hóa chất độc hại dễ gây kích ứng da, nổi mẩn hay bị ngứa.

– Tay nghề, kỹ thuật của đội ngũ kỹ thuật viên không tốt Tay nghề của đội ngũ kỹ thuật viên phun xăm không chỉ ảnh hưởng tới kết quả thêu lông mày mà còn an toàn độ bảo đảm cũng như triển khai nhẹ nhàng, nhanh chóng trong quá trình thêu lông mày.

– Dụng cụ phun thêu chân mày 3d không được vô trùng cẩn trọng: Dụng cụ phun xăm nên sử dụng riêng biệt cho mỗi khách hàng và phải cần được vô trùng chú ý để phòng tránh tuyệt đối các bênh lây nhiễm trong quá trình phun xăm.

Chỉ phải lựa chọn được địa chỉ đào tạo phun xăm lông mày đảm bảo chất lượng nhất 4 yếu tố trên, bạn hoàn toàn có thể yên lòng phun thêu chân mày không ảnh hưởng, gây hại cho sức khỏe cụ thể như là:
[​IMG]
– Được Bộ y tế cấp phép hoạt động: nên tới cơ sở thẩm mỹ đã được Bộ Y tế cấp phép để cam đoan chất lượng cho mình.

– Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài: ngoài đội ngũ bác sĩ ra thì nhân viên, y tá phải cần là người chuyên nghiệp có tay nghề cao trong công nghệ mà họ làm, phải là người tận tình với khách hàng.

– Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế: công nghệ phải cần là công nghệ mới và được nhiều nước đã áp dụng và thành công.

– Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất: cơ sở vật chất với các máy móc mới và tiên tiến giúp đỡ cam kết cho người dùng.


– Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, cam đoan: như đã nói ở trên thì mọi bước cũng như khâu quy trình phải cần tuân thủ đúng nguyên tắc, mỗi một khách hàng chỉ ứng dụng duy nhất 1 dụng cụ riêng biệt cho khách hàng đó không được dùng chung, dụng cụ trước khi dùng phải được vô trùng, các quy trình phun thêu chân mày phải tuân thủ đúng đủ các bước từ tư vấn đến thăm khám tới thực hiện đều phải cần an toàn tuyệt đối.

Chỉ phải cần tuân thủ đúng nguyên tắc cũng như chọn cơ sở đào tạo phun thêu đúng chuẩn thì việc phun thêu chân mày không gây hại gì cho bạn.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm