Tư vấn: Kéo tụt núm vú

Banner khuyen maiHot

Kéo tụt núm vú là một trong những công nghệ kéo núm vú bị tụt, kéo tụt núm vú nhanh chóng giúp bạn có được sự cân đối giữa núm vú, quầng vú. Tại TMV, kỹ thuật kéo núm vú bị tụt này được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy chuẩn, đảm bảo an toàn, không xâm lấn, không đau, không chảy máu và hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới tuyến sữa.

Lý do bạn nên kéo tụt núm vú ?

01. Công nghệ kéo núm vú tụt tốt nhất.


(Thông tin liên quan: phương pháp nâng ngực )

Ứng dụng kỹ thuật nội soi vào kéo núm vú bị tụt, bác sĩ sẽ triển khai kéo núm vú và cố định núm vú bằng chỉ tự tiêu giúp kéo núm vú bị tụt nhanh chóng, an toàn và tránh xâm lấn.

02. vô cùng an toàn, không đau, không để lại di chứng gì.

Kéo núm vú bị tụt nội soi hoàn toàn không đau đớn vì trước khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê nhẹ toàn thân nên không nhận ra đau rát. tuy nhiên, giải pháp kéo núm vú tụt cũng tuyệt đối không có sẹo sau phẫu thuật vì biện pháp kéo núm vú tụt nội soi tiến hành thiết bị nội soi chuyên dụng hàng đầu, giúp kích cỡ cũng như cấu trúc ngực được phóng đại lên gấp nhiều lần. Bác sĩ sẽ tiến hành định hình và kéo núm vú một cách nhẹ nhàng , an toan không gây tổn thưởng cho bầu ngực và che dấu sẹo một cách hữu hiệu nhất.

03. kết quả đẹp tự nhiên.

(Có thể bạn quan tâm: phẫu thuật vòng 1 )

Nhờ Công nghệ kéo núm vú tụt nội soi tiên tiến nên bác sĩ tiến hành việc tạo hình khoanh vùng cần kéo núm vú một cách chính xác, đảm bảo 2 đầu núm vú cân đối cho kết quả đẹp tự nhiên.

04. kết quả ổn định lâu dài.

Kéo núm vú bịt tụt sẽ cho kết quả núm vú tự nhiên lâu dài và ổn định vì cách kéo núm vú bị tụt này được triển khai bằng các dụng cụ chuyên dụng dẫn đầu. bên cạnh đó, sự tận tình, tỉ mỉ chu đáo trong suốt quá trình kéo núm vú được bác sĩ thực hiện rất an toàn mang lại một kết quả lâu dài nhất, ổn định nhất.

05. Tiết kiệm thời gian,phục hồi nhanh chóng.

Nhẹ nhàng, phục hồi nhanh chóng với phương pháp kéo núm vú bị tụt thời giờ tiến hành nhanh chóng khoảng 1h, không mất nhiều thì giờ nghỉ dưỡng.

Kéo tụt núm vú tại TMV.

–TMV là một trong số ít các thẩm mỹ viện tại Việt Nam đã được Sở y tế Tp.HCM cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ

– kỹ thuật kéo núm vú tụt nội soi được TMV trực tiếp hấp thụ chuyển giao từ Mỹ, tiến hành theo một thực hiện giải phẫu kéo núm vú bị tụt nội soi khép kín ,đạt chuẩn,đảm bảo an toàn tuyệt đối, đem đến cho khách hàng tác dụng  kéo núm vú đẹp tự nhiên và sự ưng ý.

– Khi đến với TMV bạn không còn phải lo ngại những biến chứng ngoài ý muốn có thể xảy ra. Đội ngũ bác sỹ chuyên môn, uy tín, có bề dày kinh nghiệm lâu năm cùng phương pháp kéo núm vú tụt được thực hiện một cách nhuần nhuyễn, mang đến cho khách hàng bầu ngực đều đặn, cân xứng và đẹp tự nhiên nhất.

– Bên cạnh đó, bạn còn có thể lựa chọn kết hợp kéo núm vú với các phương pháp như làm hồng nhũ hoa, làm đẹp nâng ngực…đem lại một kết quả bầu ngực thẩm mỹ tự nhiên nhất.

GIỚI THIỆU


(Xem thêm: giai phau nang nguc )

công nghệ kéo núm vú bị tụt là một trong những kỹ thuật kéo tụt núm vú giúp bạn khắc phục được tối đa tình trạng núm vú bị tụt vào trong. Đây là công nghệ kéo núm vú bị tụt an toàn công hiệu, không đau, giảm thiểu xâm lấn, không để lại di chứng gì, tác dụng duy trì vĩnh viễn.

Tụt núm vú là hiện tượng một phần hay toàn bộ núm vú bị tụt vào trong làm ảnh hưởng tới chức năng và hình thái thẩm mỹ của khối cấu trúc quầng núm vú. Hiện tượng này thường phổ biến ở nữ, có thể xuất hiện bẩm sinh hay trong quá trình cơ thể phát triển.Tụt núm vú không làm ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chức năng cho con bú, khó khăn trong việc vệ sinh núm vú. Để khắc phục tình trạng này, phẫu thuật kéo núm vụ bị tụt có mặt là sự tuyển chọn tối ưu.

Mức độ núm vú bị tụt

Các mức độ núm vú bị tụt

Hiện có 3 mức độ núm vú bị tụt:

+ Mức độ 1: Núm vú tụt ít, có thể được kéo ra một cách dễ dàng và duy trì được khả năng nhô ra mà không cần kéo liên tục.

+ Mức độ 2: Núm vú bị tụt vào trong và nặng hơn mức, nhưng thực hiện xong kéo ra núm vú có xu hướng tụt trở lại như cũ. Trong trường hợp này để kéo núm vú ra ngoài bắt buộc phải nhờ đến phẫu thuật.

+ Mức độ 3: Núm vú tụt hẳn vào trong và rất khó khăn hay không thể kéo ra ngoài được. Thường gặp do ngắn tuyến sữa, thiểu sản, thiếu hụt tổ chức mô liên kết tuyến hay do viên nhiễm, u xơ tuyến vú. Đối với trường hợp này bạn nhất thiết phải nhờ tới dịch vụ phẫu thuật thẩm mĩ thẩm mỹ.

Tại TMV đã áp dụng giải pháp giải phẫu kéo núm vú bị tụt, mang lại kết quả ưng ý cho khách hàng với quy trình khép kín, đạt chuẩn.

CHĂM SÓC SAU ĐIỀU TRỊ

Để có kết quả kéo tụt núm vú tuyệt vời nhất, an toàn và hiệu quả bạn nên tuân thủ theo mọi quy định của bác sĩ sau tiểu phẫu tại TMV, với các yêu cầu sau

Giữ vết thương khô, chỉ lau bằng nước muối sinh lý trong những ngày đầu.

Cắt chỉ sau 5-7 ngày giải phẫu

Để giữ cho vết thương đẹp, khách hàng nên tránh những món ăn như rau muống, thịt bò, cua, tôm , đồ biển đồ tanh…

Chườm đá sau phẫu để giảm sưng

Bầm tím có thể xuất hiện vì vì vậy chườm ấm với trường hợp này.

Có thể hơi ngứa ngay vết thương là phản ứng lành thương bình thường của cơ thể

Uống theo theo hướng dẫn của bác sỹ, không ngưng thuốc

Có thể sinh hoạt và làm việc bình thường.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm