Tư vấn phương pháp tẩy lông mặt vĩnh viễn

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Mặt em có rất nhiều lông đen và dày, đặc biệt là hai bên mép. Em nghe bạn bè mách là dùng kem tẩy lông mặt hoặc là cạo nhưng em không dám thực hiện vì sợ lông mọc nhiều hơn. Thẩm mỹ viện tham vấn giúp em phương pháp tẩy lông mặt vĩnh viễn, an toàn với ạ? (Minh Thu – Ninh Bình).

->>>> tẩy lông chân vĩnh viễn bằng phương pháp tự nhiên

ĩthầy thuốc tham vấnBạn Minh Thu thân mến!

tuyển lựa phương pháp tẩy lông mặt an toàn, hiệu quả là điều rất cấp thiết vì da mặt thường rất mỏng và nhạy cảm nếu dùng biện pháp cạo lông hay kem tẩy lông sẽ rất ảnh hưởng đến làn da. Hơn nữa những cách này sẽ không cho bạn hiệu quả tẩy lông vĩnh viễn, thậm chí lông mọc trở lại đen và cứng hơn ban đầu hoặc gây viêm da.

tham vấn phương pháp tẩy lông mặt vĩnh viễn? Để tẩy lông mặt an toàn bạn cần chọn lựa đúng phương pháp điều trị. Thẩm mỹ viện tham vấn giúp bạn phương pháp tẩy lông mặt an toàn bằng công nghệ ánh sáng New E-light.

Đây là giải pháp tẩy lông mặt hoàn hảo, giúp bạn tẩy lông vĩnh viễn, an toàn, không mất nhiều thời kì. Công nghệ New Elight là một sự phối hợp hoàn hảo của công nghệ IPL và công nghệ RF cho phép sử dụng năng lượng cao nhưng rất an toàn. Ánh sáng đi sâu vào da triệt tiêu sợi lông tại mầm nhú nang lông làm cho lông yếu đi và bị diệt mà vẫn tạo được cảm giác nhẹ nhàng và không gây đau rát.

->>>> cách làm giảm lông chân

ào tình trạng lông mặt của bạn mà thầy thuốc sẽ điều chỉnh tần số cho ăn nhập rồi sau đó tiến hành chiếu ánh sáng New E-light đến vùng lông mặt cần tẩy. Kết quả tẩy lông hoàn toàn làm bạn chấp nhận, da mặt mịn màng, không tỳ vết, làn da trở nên trắng sáng, các lỗ chân lông vùng mặt được thu nhỏ đáng kể.

->>> lam sao de tay long chan

bây giờbây chừgiờhiệnhiện giờhiện thời, New E-light đang được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Để biết chuẩn xác tình trạng lông mặt của mình, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên can qua Hotline 0968.999.777 để được bác sĩ tham mưu.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm