Tư vấn thuốc tẩy lông chân hiệu quả?

Banner khuyen maiHot

Thưa các thầy thuốc. Mùa hè đến tôi rất ngại không dám mặc váy vì lông chân rậm rạp. Tôi đang có ý định tẩy lông chân bằng thuốc nhưng không

->>>>> triệt lông nách có hại không

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hộp thư tham vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Câu hỏi thuốc tẩy lông chân hiệu quả hay không của bạn tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

 

thực tại, việc lông rậm ở một số bạn nữ là điều không quá khó để hiểu.  Có rất nhiều cách để bạn tẩy lông chân hiệu quả, và dùng thuốc tẩy lông chân là một trong những cách mà nhiều bạn nữ chọn lựa.

 

thuoc-tay-long-chan-hieu-qua-1

Thuốc tẩy lông chân chẳng thể triệt lông tận gốc

 

Tuy nhiên, để việc sử dụng thuốc tẩy lông chân an toàn và hiệu quả  thì bạn nên tới bệnh viện và thăm khám vùng lông, nghe theo lời tham mưu tường tận của thầy thuốc. Một số trường hợp đã tự tiện mua thuốc trên thị trường không có cội nguồn xuất xứ để tẩy lông chân đã để lại nhiều hậu quả xấu như da bị tổn thương, lông chân sau một thời gian biến mất chợt mọc nhiều và dày hơn trước. Thậm chí, một số bạn da còn bị ngứa ngáy, mần đỏ.

 ->>>> nhổ lông nách

Để bảo đảm an toàn, bạn nên nghe theo lời chỉ dẫn của thầy thuốc. Bên cạnh đó, việc tẩy lông bằng thuốc cũng sẽ có những nhược điểm như tẩy lông không triệt để, và thường phụ thuộc vào thuốc. nếu bạn muốn triệt lông triệt để an toàn bạn có thể tham khảo công nghệ triệt lông chân vĩnh viễn Diode Laser tại Phú Xuân.

 

thuoc-tay-long-chan-hieu-qua-2

Công nghệ triệt lông Diode Laser

->>>>> tẩy lông nách vĩnh viễn tại nhà

Diode Laser hiện là công nghệ triệt lông hàng đầu được giới chuyên gia đánh giá cao. Khác với các công nghệ triệt lông truyền thống, công nghệ triệt lông Diode Laser cho hiệu quả tối ưu và là sự chọn lọc hoàn hảo được nhiều người tin cẩn. Thế hệ mới của máy Laser Diode hiện đại cho phép tự động điều chỉnh năng lượng tác động vào nang lông, rút ngắn tối đa thời kì điều trị mà không gây đau rát.

Công nghệ Diode Laser với ánh sáng Laser sẽ tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông để phá hủy các tế bào dưới nang lông và những huyết mạch nuôi dưỡng nang lông. Khi đó, rễ của nang lông sẽ được tách ra khỏi tế bào da và triệt sạch lông từ gốc tới ngọn.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm