Tư vấn về sự mặc cảm vì ngực “trước sau như một”

Banner khuyen maiHot

Cuộc sống vốn không công với và em biết điều đó. song em luôn tự hỏi vì sao đem lại các người lại tụ tập mang lại khá nhiều tác dụng thế? Còn em học hành thông thường, ngoại hình lại đem đến gắn thêm cái mác ngực lép thì biết phải làm sao?

 

người yêu nâng ngực: Mày râu nói gì?Vợ nâng ngực, chồng bỏ không tiếc thươngngày nay, ngực nhỏ khéo lại hay!


(Thông tin liên quan: phương pháp nâng ngực )

Em năm nay 21 tuổi, đang là sinh viên năm 3 của 1 trường đại học ở Hà Nội. Mấy năm học trên này cũng đã đem lại không ít người đeo đuổi tuy vậy do một phần em không có tình cảm, một phần em không đủ dũng khí mục đích là tiến tới cùng họ bởi em mặc cảm không tự tin cùng vòng 1 không nảy nở chút nào của mình.

21 tuổi rồi sau đó mà vòng một của em chẳng khác gì một bé gái chưa đến tuổi mới lớn. Nói như của con trai hoặc gọi đó chính là “Trước sau như một” ấy. mỗi lúc em nghĩ về chúng là em lại vô cùng thương tổn, tự thương mình. Là con gái mà thiếu mang lại sự đầy đặn, hấp dẫn đúng nghĩa.

Trong khi mẹ em lại khác vì bà đem đến vòng một rất đầy đặn. tuy vậy em đã đọc thêm và biết con gái không nhất thiết giống mẹ ở khuôn ngực. Mẹ cũng vô cùng không an tâm và nói với em là con gái mà thiếu ngực đầy đặn thì tương lai khó giữ hạnh phúc gia đình.

(Có thể bạn quan tâm: phẫu thuật vòng 1 )

Em đã lớn và đủ hiểu có câu nói của mẹ. Em cóđọc rất nhiều tâm tư cũng từng chia sẻ về việc này tuy nhiên những chị ấy ít ra còn dám yêu, còn em nghĩ đến thôi đã sợ sau đó.

Em sợ bị ôm, em sợ sự va chạm có khả năng chỉ là vô tình song chẳng có gì mà giấu đem lại bạn nam bản thân mình cả. rồi cứ nghĩ đến cái ánh nhìn anh ấy sẽ nhìn lúc biết em không như những người con gái khác là em đã thấy thật sự sợ hãi. cho dù đó không cần phải là lỗi của em và cũng chính là điều chẳng người con gái nào muốn bị như thế.

cuộc sống thì vốn không công từ và em biết điều này. tuy vậy em luôn tự hỏi vì sao mang lại các người lại tụ hội đem đến khá nhiều ưu điểm lý do. Còn em học hành bình thường, ngoại hình lại đem lại gắn bổ sung thêm cái mác ngực lép thì biết cần phải làm sao?

Em cũng không có ý định đi phẫu thuật nâng ngực hoặc gì bởi điều kiện gia đình không cho phép. Hơn nữa, em cũng muốn sống đời sống khỏe khoắn. Em không muốn vì đẹp hoàn hảo một khoảng thời gian, thời gian tới không ít tuổi sẽ khổ bởi vì cái thứ nhân tạo đưa vào người đấy.

Em cũng đã bao giờ nói cùng mẹ nửa đùa nửa thật là sau này sẽ cố gắng kiếm tiền mục đích là không cần lấy chồng mà vẫn sống tốt, không cần phải chồng nuôi và không muốn lấy chồng. tuy vậy mẹ cũng chỉ coi đó là lời nói đùa và bảo rằng con gái dù sao cũng phải 1 bến đỗ. thời nay trẻ thì nghĩ vậy thôi chứ tương lai về già sau đó mới thấy hối hận đó.

Em cũng đã và đang dần cảm thấy mang lại cái mai sau mịt mù của chính mình từ hiện tại sau đó. lúc mà phái đẹp em cũng thi nhau lấy chồng, em thì chưa có một mảnh tình vắt vai. ngày nay thì bố mẹ vẫn chưa muốn em yêu hiện nay mà muốn em hội tụ học tập.

tuy vậy dù cho mẹ chẳng cần căn dặn, em cũng không thể yêu ai đem lại. sắp tới đến tầm 27 tuổi, chắc ba má em nóng ruột lắm và lại giục lấy chồng gấp dành cho mà xem, song thực sự em không dám lấy chồng. nếu gay gắt quá, em sẽ cần làm theo lời ba má tuy nhiên em sẽ nói rõ dành cho người mà muốn tiến tới hôn nhân cùng với em biết nhằm anh được chuẩn bị tâm lý.


(Cùng chủ đề: giai phau nang nguc )

hoặc là anh không thể chấp nhận em. Em cũng không trách gì anh cả bởi dù sao anh cũng là đàn ông, em lại tiếp theo yêu mình hơn và nuôi dưỡng dành cho bố mẹ không ít hơn. Còn nếu như anh đã chấp nhận em thì lấy về chẳng thể có việc chê vợ hay để ý hay thích bắt bồ thì bắt nhân tình. vì em sẽ không nhẫn nhục quả cam tươi chịu một người chồng như vậy.

“Có những cái sai không thể sửa chữa có mà cần điều trị từ 1 cái đúng khác”. Ở đây rõ ràng không phải lỗi của em, là tạo hóa không ưu ái em mà thôi. song em lại luôn luôn thấy thật thiệt thòi cho chồng em thời gian tới. tuy nhiên nếu như đem lại ai chấp nhận em dù không có sót vẫn yêu em thật lòng thì em vô cùng trân trọng, sẽ không phụ lòng anh, sẽ bù thoa cho anh các thứ khác.

Vòng một thì cũng đã vậy chẳng thể thay đổi đem đến, em cũng đã chấp nhận sự thực này từ lâu. Và tiếng việc phải tạo ra là trau dồi tri thức, học tập tốt và trở nên một phái đẹp tự lập, năng động, hiểu biết xã hội, biết đối nhân xử vậy để bù thoa lại phần nào khuyết điểm của chính mình.

hẳn nhiên em làm điều này trước nhất là do em, sau là bởi bố mẹ. cha mẹ đặt rất nhiều hi vọng với em nên em không thể tạo ra họ không an tâm hoặc buồn tủi mang lại. Còn có thể lấy chồng và đem lại 1 gia đình như em mong muốn hoặc không thì cái đó còn tùy duyên phận nữa. Em chỉ tạo ra vô cùng nhằm hoàn thiện chính mình rất nhiều nhất có khả năng thôi.

Cảm ơn người ta đã nghe em tâm tư, thực thụ viết ra em thấy nhẹ nhõm hơn nhiều. Không biết một teengirl ngực lép như em ý nghĩ như thế đúng không?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm