TUYỆT CHIÊU GẮN MI GIẢ ĐẸP thiên nhiên, NHANH GỌN, ĐÚNG CHUẨN

Banner khuyen maiHot

TUYỆT CHIÊU GẮN MI GIẢ ĐẸP tự nhiên, NHANH GỌN, ĐÚNG CHUẨN

06:48:20 – 29/12/2015
 
Chỉ cần một tí khéo và sự tinh tế trong thao tác gắn mi giả, đôi mắt của bạn sẽ trở thành long lanh, hấp dẫn hơn bao giờ hết. Nào cùng khám phá các bước gắn mi giả đúng chuẩn vô cùng đơn giản dưới đây để sở sở hữu một vài mắt hút hồn với hàng mi dài, cong và rất tự nhiên nhé!

Xem thêm: có nên bấm mí hàn quốc

Chiêu gắn mi giả đẹp tự nhiên, nhanh gọn,  đúng chuẩn
Gắn mi giả được coi là chuẩn phải trông thật tự nhiên và không bị lộ. Nghe tưởng đơn giản nhưng nó đòi hỏi sự khéo và tận tường. Bởi rất nhiều chị em còn lúng túng khi tự mình gắn mi giả lên mắt, thỉnh thoảng bị lệch hoặc để lộ. Với quy trình gắn mi giả đúng chuẩn, bạn hãy nắm rõ 5 bước sau đây:

Xem thêm: bấm mí hàn quốc là gì
1: chọn lọc kiểu mi giả hiệp với dáng mắt

tuyển lựa mi giả thích hợp theo dáng mắt Với mi giả, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh được hình trạng của cặp mắt: – Nếu bạn có đôi mắt nhỏ hãy tìm mua những cặp mi giả có phần lông mi sát đuôi mắt dày hơn bít tất phần mi còn lại. – Nếu bạn sở hữu đôi mắt một mí, hãy Lựa chọn những cặp mi giả có phần lông mi ở giữa dày hơn. – Với đôi mắt sâu, hãy chọn lựa những cặp mi dài hơn thường nhật. 
Step 2: Cắt mi giả

Cắt mi giả thành nhiều phần Bước cắt mi giả đòi hỏi sự tinh tế và chính xác trong thao tác. Mẹo gắn mi giả chuẩn cho bạn là nên đo mi giả vào mi thật và khi cắt mi giả nên cắt lông mi giả của mình ra thành 2 – 3 phần nhỏ rồi dùng nhíp lần lượt gắp và ghép vào đường viền mi để tạo hàng mi mỏng, nhẹ hết sức tự nhiên. Tránh để lông mi giả quá dài sẽ khiến mi bạn bị sụp xuống làm mắt bạn nhỏ hơn và thiếu gợi cảm.

Xem thêm: bấm mí mắt giá rẻ
Step 3: Dùng bông tăm để thoa keo dán lên lông mi giả
 

Thoa lượng keo vừa phải vào mi giả Để kiểm soát lượng keo dán sẽ được gắn lên mắt bạn của lớp lông mi giả, bạn có thể dùng đầu bông tăm hoặc cặp tăm để tán keo lên. Dùng keo dán mi thoa trực tiếp lên mi thật, cần thao tác chậm rãi, từ từ và cẩn thận để keo dán mi không dính vào mắt. Quết keo dán mi dọc theo mi thật. Hiện trên thị trường cũng có loại mi giả đã có sẵn keo, khi đó bạn chỉ cần gắn thẳng mi giả vào mi thật. 
Step 4: Gắn mi giả
 Sau khi đã thoa keo lên mi thật bạn cần khéo để gắn mi giả. Tốt nhất để đạt được độ xác thực cao bạn nên dùng chiếc nhíp kẹp mi giả đặt vào giữa mi thật, sau đó mới gắn hai góc mi còn lại. Ấn chặt mí một lúc, nhắm mắt xuôi tay để chờ cho keo dán khô. 
Step 5: Nhìn xuống
 

Nhìn xuống tạo độ gắn kết với mi tự nhiên 
Sau khi gắn mi giả bạn nên nhìn xuống vài giây để giúp hàng mi giả khớp hoàn toàn với mi thiên nhiên và tạo được độ gắn kết tốt nhất. Sau đó dùng kẹp mi tạo độ cong một lần nữa phối hợp chuốt mascara để tạo nét thiên nhiên, mềm mại.  chấm dứt lưu giữ các cặp mi giả trong hộp nhựa sạch để tái sử dụng lần sau.

Xem thêm: chăm sóc mắt sau khi nhấn mí

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm