Tuyệt chiêu giảm béo mặt bằng thìa ngay tại nhà

Banner khuyen maiHot

Gương mặt mũm mĩm một tẹo nhìn bạn sẽ nhân từ. Song nếu bụ bẫm quá thì trông nhìn mặt to thô và xấu xí. Đừng quá lo âu chuyên mục làm đẹp sẽ chỉ dẫn mẹo giảm béo mặt bằng thìa tại nhà cực hiệu quả. Với cách này bạn không còn phải lo âu mặt to không cân đối với thân hình nữa.
Massage mặt bằng thìa giúp giảm béo
Phương pháp giảm béo mặt thìa được khá nhiều bạn trẻ ưa thích. Bởi cách làm này thực hiện đơn giản, không tốn kém. Nhược điểm duy nhất của giảm béo mặt bằng thìa là phải kiên trì áp dụng trong thời kì dài mới có kết quả như mong muốn. Nếu bạn thực thụ có thời gian và độ nhẫn nại thì cùng tham khảo mẹo giảm béo độc đáo này nhé!

Bước 1: thực hành massage tại vùng đầu
Massage cho vùng đầu
Đầu có liên can mật thiết với mặt nên bạn đừng quên massage để giảm béo mặt nhé! Cách thực hiện, bạn dùng mặt sau của thìa ấn xuống vùng da đầu, rồi dần dần chuyển di khắp đầu theo chiều từ trán xuống gáy và trái lại.

Bước 2: Massage vùng mặt
Massage mặt bằng thìa
trước nhất bạn nắm chặt cổ thìa, ngón cái ấn lên bụng thìa, dùng thìa ấn lên khớp cằm  và từ từ kéo miết thìa lên cao hướng phía kim ô để tạo sự thon gọn cho vùng quai hàm.

Tiếp theo, nhấn thìa thật chặt xuống huyệt dữ và từ từ nhả ra men theo đường viền chân tóc kéo thìa lên đến trán.

Sau đó, dùng thìa nhấn xuống vùng cơ cười (rãnh nếp nhăn khóe miệng) sau đó từ từ miết thìa sang đến vùng chân tóc cạnh mặt trời. Và đổi ngược bên kia để giúp da vùng mặt căng phẳng đẹp thiên nhiên hơn.

Bước 3: Massage vùng cổ
Massage cho vùng cổ
Bạn dùng mặt sau của thìa chống vào cằm và từ từ miết lên trên và chuyển di đến tai thì dừng lại. Sau đó nhấn mặt sau của thìa ở rìa vai và từ từ kéo vào cổ đến phần hõm và làm trái lại.

Sự kết hợp massage đầu, mặt cổ sẽ giúp bạn giảm béo mặt hiệu quả hơn. Tuy nhiên, với cách giảm béo mặt bằng thìa tại nhà này cần phải duy trì trong thời kì dài và phối hợp ăn uống khoa học.

Để giảm béo mặt nhanh chóng, an toàn, bạn nên tham khảo thêm công nghệ giảm béo đương đại. Và tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang ứng dụng công nghệ giảm béo tạo form Slim Body. Với công nghệ này có thể giúp bạn giảm triệt để mỡ mặt, giúp Gương mặt thon gọn thư thái hơn chỉ trong liệu trình ngắn. Hơn nữa, do chỉ ứng dụng bằng tần sóng năng lượng sinh học, lực massage cơ học, bấm huyệt chuyên sâu nên phương pháp này rất an toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Bạn có thể gọi số 094 681 7777 để được thăm khám và tham mưu miễn phí!

Từ khóa can hệ:

giảm béo mặt bằng thìa

giảm béo mặt bằng thìa có hiệu quả không,

giảm béo mặt bằng cách nào tốt,

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm