Ưu điểm của phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

Banner khuyen maiHot

Quầng vú quá to, không cân đối hai bên, không cân xứng với bầu ngực khiến vòng 1 mất tính thẩm mỹ. bây chừ, nhờ những tiến bộ trong ngành thẩm mỹ, phẫu thuật thu nhỏ quầng vú đơn giản và có nhiều ưu điểm.

=>>> nang nguc co hai khong

Ưu điểm của phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

Bộ ngực đẹp hoàn hảo là ước mơ của bít tất nữ giới. 

1. Giúp thu nhỏ diện tích quầng vú.

0>>>>> chia se kinh nghiem nang nguc

giải phẫu thu nhỏ quầng vú nhằm mục đích cắt bỏ bớt vùng quầng da sậm màu quanh núm vú bị giãn to, làm giảm kích tấc của quầng vú. Đem lại nét thẩm mỹ thanh thoát cho khuôn ngực.

2. Giúp quầng vú cân đối.

Ngoài việc thu nhỏ, giải phẫu này còn ứng dụng với những quầng hai bên bất cân đối, không hạp với thể tích vú. giải phẫu tiến hành cắt và chỉnh sửa đem lại sự hài hòa, hai bên cân đối, tròn đều tự nhiên.

3. Không đau, không để lại sẹo.

Trước khi phẫu thuật, bác sỹ sẽ cho gây tê tại chỗ hoặc gây mê nhẹ toàn thân, bác sỹ sẽ rạch một đường nhỏ bao quanh rìa bên ngoài và một đường rạch vòng tròn ở rìa bên trong quầng vú gần núm, sau đó loại bỏ vùng da ở giữa hai đường rạch do đó khách hàng không hề cảm thấy đớn đau trong giải phẫu.

Sau khi phẫu thuật sẽ may liền vùng da quầng vú lại bằng chỉ tự tiêu. Vết rạch nhỏ, sau một gian sẽ không để lại sẹo, nếu có chỉ là một vết nhỏ đồng màu với quầng vú nên rất khó nhận thấy.

4. Không ảnh hưởng đến chức năng và cảm giác vú.

Ưu điểm của phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

Thu nhỏ quầng vú không ảnh hưởng đến chức năng vú.

Nhiều người lo ngại khi phẫu thuật sẽ làm ảnh hưởng tới chức năng vú và làm mất cảm giác đầu vú. Nên biết rằng đây là một tiểu phẫu đơn giản được thực hành bên ngoài da và không ảnh hưởng gì tới hệ thống dây tâm thần cảm giác nên có thể bảo toàn cảm giác đầu vú đồng thời không ảnh hưởng tới tuyến sữa.

5. An toàn tuyệt đối.

Quy trình thực hành dịch vụ được tiến hành theo một quy trình chuẩn, bảo đảm và đáp ứng những nguyên tố an toàn của bộ Y tế, mang đến cho khách hàng kết quả điều trị cao nhất.

Các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về mức độ an toàn và thẩm mỹ của phương pháp này, đây được coi là cách hữu hiệu để khắc phục những vòng một có tội lỗi tại quầng vú.

Chính vì những ưu điểm trên, thu nhỏ quầng vú đang được chuộng trong thẩm mỹ ngực để đem đến một bộ ngực hoàn hảo.

Ưu điểm của phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

Thu nhỏ quầng vú tại thẩm mỹ viện Phú Xuân diễn ra an toàn, chóng vánh.

->>>>> giá phẫu thuật nâng ngực

thực tại cho thấy nhiều khách hàng sau khi tiến hành phẫu thuật thu nhỏ quầng vú tại thẩm mỹ viện Phú Xuân hoàn toàn bằng lòng với quầng vú nhỏ xinh, đẹp, cân đối và không để lại sẹo.

Phú Xuân có các công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất, cùng đội ngũ bác sỹ có chuyên môn và tay nghề cộng với thái độ tận tâm chuyên nghiệp nên luôn được đánh giá là thẩm mỹ viện hàng đầu Hà Nội.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm