Vì sao bấm mí vĩnh viễn được nhiều người lựa chọn?

Banner khuyen maiHot

bấm mí không cần phẫu thuật đang là xu hướng thẩm mỹ mắt được nhiều chị em lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội mà công nghệ này mang lại. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem vì sao thẩm mỹ bấm mí mắt lại được nhiều người lựa chọn như vậy?
Xem thêm: Nhấn mí mắt hàn quốc là gì

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Phú Xuân là địa chỉ Dịch vụ bấm mí an toàn và uy tín. Với đội ngũ chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm, kỹ thuật nhấn mí hàn quốc Hàn Quốc được thực hiện một cách nhanh chóng, chuẩn xác mang lại kết quả hoàn mỹ cho hàng ngàn khách hàng. Cùng điểm qua một số ưu điểm vượt trội của công nghệ bấm mí có vĩnh viễn không này nhé.

bấm mí mắt vĩnh viễn không cần phẫu thuật

bấm mí không cần phẫu thuật Hàn Quốc là một thủ thuật nhỏ, đơn giản, chỉ từ 15-20 phút khách hàng đã sở hữu đôi mắt hai mí to, tròn bởi có sự hỗ trợ đắc lực của công cụ bấm mí không cần phẫu thuật kết hợp với chỉ dán mí để tạo sự liên kết giữa da nhấn mí và cơ nâng mí mà hoàn toàn không phải phẫu thuật cắt ghép hay bóc tách, những vẫn đảm bảo hiệu quả lâu dài và an toàn cho đôi mắt.

bấm mí có vĩnh viễn không đảm bảo an toàn
Xem thêm: nhấn mí mắt không phẫu thuật

bấm mí vĩnh viễn được nhiều chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới đánh giá cao về  độ an toàn cũng như tính hiệu quả mà công nghệ này mang lại. Đây là phương pháp hoàn toàn không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch nên hoàn toàn không xâm lấn hay gây tổn thương tới các vùng mô lân cận. Chính vì vậy mà quý khách hàng có thể yên tâm phương pháp này không gây ảnh hưởng tới thị giác hay sức khỏe.

Nếp mí sau bấm mí mắt rõ nét, tự nhiên

Với dụng cụ bấm mí mắt vĩnh viễn hiện đại, khoảng cách giữa hai điểm cần nhấn đã định sẵn nên nhấn mí mắt hàn quốc sẽ trở nên cân đối, hài hòa với khuôn mặt  Hơn nữa, kỹ thuật này sẽ giúp bác sĩ luồn được chỉ liên tục giữa các điểm nhấn, luồn chính sát ngay lớp cơ nâng mí. phẫu thuật bấm mí hàn quốc Hàn Quốc là kỹ thuật tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, mềm mại đẹp tự nhiên.

Kết quả bấm mí có vĩnh viễn không duy trì lâu dài

Kỹ thuật nhấn nhấn mí mắt vĩnh viễn Hàn Quốc được thực hiện tuần tự các bước theo đúng quy trình an toàn.  Trong quá  trình thực hiện, đường nhấn mí hàn quốc sẽ được định trước bằng các điểm nhấn nhờ dụng cụ phẫu thuật bấm mí mắt hiện đại. Tại các điểm nhấn này, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục giữa các điểm nhấn, luồn chính sát ngay lớp cơ nâng mí . Chính vì vậy, nếp mí sau khi hình thành sẽ  ổn định và duy trì hiệu quả lâu dài.

cách làm mắt 2 mí tự nhiên đẹp như sao Hàn với công nghệ phẫu thuật bấm mí mắt

bấm mí Hàn Quốc không để lại sẹo

Do công nghệ bấm mí mắt vĩnh viễn hoàn toàn không  cắt rạch, không bóc tách nên vùng da sẽ nhanh chóng lành lại và không để lại sẹo.  Được đánh giá là phương pháp an toàn, đơn giản, không cần phẫu thuật nên sau khi bác sĩ hoàn tất thủ thuật, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Trên đây, chúng ta vừa điểm qua một số ưu điểm vượt trội của công nghệ bấm mí mắt vĩnh viễn. Nhờ những ưu điểm này mà bấm mí vĩnh viễn được nhiều chị em lựa chọn để có được đôi cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Hãy gửi câu hỏi, gọi điện hoặc trực tiế tới thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn giúp bạn về dịch vụ bấm mí không cần phẫu thuật cũng như các dịch vụ thẩm mỹ hiện đại khác.
Xem thêm: nhấn mí mắt hàn quốc có đau không
Mọi thông tin xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN PHÚ XUÂN

Hotline: 094 681 7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm