Vì sao Laser có thể đặc trị triệt để mọi loại nám da trong vài giờ

Banner khuyen maiHot

Nám da tuy không chạm vào đến sức khỏe nhưng lại chạm vào không nhỏ đến dung nhan thẩm mỹ của số đông. Nếu không trị triệt để nám da, vết nám sẽ lan nhanh và có trên thị trường càng ngày càng nhiều, trị thẩm mỹ tự tin, rạng ngời của đàn bà. hiện đã có nhiều cách trị nám da tay , trong đó Yellow Laser được kiểm tra là giải pháp đặc trị triệt để mọi loại nám.

 

Nguyên tắc trị tận gốc nám da

Nám da thường xuất hiện ở nữ giới khi họ bước sang tuổi tiền mãn kinh hoặc mãn kinh. Tại vì do sự mất cân bằng nội tiết tố nga Estrogen dẫn đến sự rối loạn quá trình sinh thu thập Melanin dưới da, làm Melanin bài trí không đều và Mang đến nám da. Cho nên, giải pháp trị nám hiệu quả được hiểu là khôi phục và duy trì sự cân bằng nội tiết tố trong thân thể.

Nguyên tắc trị hoàn toàn nám da hầu hết: cách trị nám da mặt từ sâu bên trong, lấy lại sự cân bằng nội tiết tố bên trong thân thể; duy trì cân bằng nội tiết tố trong thời gian nhất quyết và cần chăm sóc chăm nom da bằng việc các Phương pháp trị nám cần chắc rằng các thành phần vitamin và dưỡng chất cấp thiết cho quy trình hồi phục làn da. ( Xem thêm: trị nám bằng rau diếp cá )

Nám có nhiều loại tập trung cốt yếu ở các dạng nám mảng, nám dâu, nám hỗn hợp phụ thuốc vào chừng độ nông sâu, mỏng dày của nám ở khu vưc vùng da. tuy nhiên, nguyên tắc trị triệt để nám da thì áp dụng chung cho đa phần các loại nám.


Trong xu thế phát triển mạnh mẽ của ngành nghề phẫu thuật làm cũng như việc vận dụng nguyên tắc trị triệt để nám da đã cho đi vào hoạt động kỹ thuật đặc trị hoàn toàn mọi loại nám Yellow Laser – Advanced đến từ Hoa Kỳ, đang được áp dụng độc quyền tại chỉnh sửa viện Yellow Laser  công nghệ đặc trị triệt để mọi loại nám

Yellow Laser – Advanced là kỹ thuật trị nám hiệu quả đã được công ty FDA Hoa Kỳ cấp chứng chỉ về hữu hiệu và độ an toàn chắc chắn. Được giới chuyên khoa đưa vào nghiên cứu và đã thí nghiệm trong nhiều năm muốn có đặc tính nổi bật hơn các công nghệ trị nám khác.

Yellow Laser – Advanced là sự phối hợp hai bước sóng chuyên biệt nổi trội. Bước sóng 511 nm với tia sáng màu vàng đi xuyên qua lớp thượng bì và hạ bì sẽ hấp thu, phá vỡ và phân hủy các sắc tố melanin gây nám, tàn nhang và tẩy chúng ra khỏi thân thể theo đường hệ bạch huyết, dọn dẹp tận gốc chân nám ẩn sâu bên trong cơ thể mang đến kết quả Chữa bệnh nám da hiệu quả nhất. Bước sóng 578 nm với tia nắng màu xanh kích thích sự tái hiện các tế bào da mới, giúp tăng cường hoạt động collagen giúp làn da trở thành trắng mịn, khỏe mạnh hơn sau khi điều trị. ( Xem thêm: phương pháp trị nám tận gốc )

Như vậy Yellow Laser đã ứng dụng thành tựu nguyên tắc phương pháp trị nám tận gốc vừa loại bỏ các sắc tố gây nám, đem đến kết quả điều trị hiệu quả mà còn giúp làn da trở nên căng mịn, mạnh khỏe hơn. Yellow Laser – Advanced không có tác dụng phụ, không xâm lấn đến các vùng da xung quanh khác, không gây thâm sẹo hay bất cứ tổn thương nào cho da.

Lưu

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm