Vì sao nên lựa chọn giải phẫu nâng ngực nội soi đường nách?

Banner khuyen maiHot

phẫu thuật ngực hiện thời là khái niệm quen thuộc của các bạn, đây là công nghệ tối ưu, nhanh chóng để “tân trang” bình sữa tiên trở nên gợi cảm và đầy đặn ưng ý muốn. ngoài ra, chọn lựa phương pháp nâng ngực là nguyên tố quan trọng để cam kết an toàn. hiện nâng ngực nội soi qua đường nách là sự tuyển chọn sáng dạ, tránh được thể trạng mất cảm giác ở đầu ngực, giúp chị em có được vòng 1 tự nhiên, với độ an toàn cao.( Xem thêm: đầu nhũ hoa bị thụt vào trong)

 

tại sao nên lựa chọn nâng ngực nội soi đường nách? 
1. tiện ích nâng ngực nội soi đường nách

Về cơ bản, phẫu thuật nâng ngực có 4 đường: quầng vú; đường nếp lằn dưới ngực; đường nách; đường rốn. Trước đây, phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực thường mổ theo một trong hai đường chính là quầng vú và nếp lằn dưới ngực. Tuy phẫu thuật đường này khá đơn giản, nhưng đường mổ dưới lằn ngực bao gồm để lại sẹo lớn nên chỉ ăn nhập cho người châu Âu. Tại Việt Nam cho đến tận bây giờ giải phẫu đường quầng vú vẫn là phẫu thuật ngực được cách thực hiện nhiều hơn cả. Song, phẫu thuật qua đường quầng vú dễ để lại sẹo sau mổ gây mất tự tin, Cộng với đường mổ sẽ làm rối loạn cảm giác đa phần mất cảm giác tạm thời và mất cảm giác vĩnh viễn. tình trạng mất cảm giác đầu ngực là mối lo âu không nhỏ của chị em phụ nữ vì ảnh hưởng lớn đến cuộc sống.

Cách san chac nguc  với nội soi đường nách là trong những kỹ thuật hiện đại tránh được những biến chứng trên, tất cả không làm mất cảm giác vùng ngực, không chạm đến đến quá trình cho con bú và nuôi con. mặc dù vậy, phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách còn có nhiều thế mạnh như: có độ xác thực cao do Cách thức này sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng đương đại, giúp kích tấc cũng như cấu trúc ngực được phóng đại lên gấp lắm lần giúp bác sĩ thực hiện các thao tác một cách nhuần nhuyễn, nhanh nhất, không thương tổn thần kinh vùng đầu ngực, ít chảy máu, Tốt nhất nên không dùng trường hợp co thắt túi, ít đau, bình phục nhanh nhất sau mổ, không để lại sẹo và tạo dáng ngực đẹp tự nhiên.

Nâng ngực nội soi đường nách không thương tổn thần kinh vùng đầu ngực
2. yêu cầu khi thực hiện nâng ngực nội soi đường nách

Muốn thực hiện nâng ngực nội soi đường nách an toàn và có kết quả hiệu quả, nên cần một số mong muốn cơ bản sau:

+ thầy thuốc phẫu thuật nâng phải khéo léo và kỹ thuật cao, được tập huấn cơ bản về thẩm mĩ nội soi, sử dụng thạo công cụ của phẫu thuật thẩm mĩ nội soi như: camera, công cụ mổ nội soi…

+ Nâng ngực nội soi đường nách phải được thực hiện tại Bệnh viện, nơi có hệ thống trang bị phẫu thuật thẩm mĩ nội soi. ( Xem thêm: gia nang nguc bang mo tu than)

Nếu đảm bảo được các yêu cầu trên thì nâng ngực nội soi là một hướng tiến hành tốt, phù hợp với khuynh hướng tiến hành ứng dụng phẫu thuật hiện thời trên thế giới.

Nâng ngực nội soi đường nách chắc chắn an toàn và tạo bầu ngực căng tròn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm