Vì sao nên triệt lông vào mùa đông?

Banner khuyen maiHot

“Binh đoàn Vi ô lông” ngang bướng đóng quân vô tổ chức tại chân, tay, nách … khiến nhiều bạn gái mất tự tin.

->> tẩy lông mặt

Khi mùa đông đến, nỗi lo này được dẹp bỏ bởi chúng được giấu kín sau trang phục rét mướt, nhưng theo bác sỹ da liễu Trần Hoàng Oanh, mùa đông chính là thời khắc phù hợp nhất để triệt lông.

Bác sỹ da liễu Trần Hoàng Oanh hiện đang trực tiếp khám, tư vấn và điều trị triệt lông tại Milan Clinic & Spa chia sẻ:

ngày nay Milan Clinic & Spa vận dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng máy New E-Light phiên bản mới 6E, chỉ với 3-5 lần điều trị triệt lông, các bạn gái đã có thể hết lông vĩnh viễn, làm da mềm mịn và sáng hơn, đặc biệt là quá trình triệt lông không hề đau hay làm bỏng rát da.

Vì sao nên triệt lông vào mùa đông?Da sáng và mịn hơn sau khi triệt lông bằng máy New E – Light phiên bản mới 6E

Khi tiến hành triệt lông, các trị liệu viên sẽ cắt ngắn sợi lông để lại gốc lông dài khoảng 2 – 3mm để thu nạp tối đa năng lượng ánh sáng từ máy New E-Light. Sau quá trình chiếu sáng triệt lông, sợi lông sẽ bị đào thải và tự rụng sau 1 ngày điều trị. Bạn cần thời kì để sợi lông mới nhú lên khoảng 2 – 3mm để nối lần trị liệu thứ 2.

->> tẩy lông tay tự nhiên

vì vậy, mùa đông chính là thời gian hợp lý để thực hành quá trình trị liệu triệt lông bởi:

– Mùa đông da khô, da bị sừng hóa phía trên bề mặt da dễ tạo điều kiện cho chứng viêm lỗ chân lông phát triển. Triệt lông bằng máy New E-Light giúp loại bỏ lớp sừng hóa trên da, giúp da mềm mịn và chữa khỏi chứng viêm lỗ chân lông.

– Che giấu được vùng da có lớp lông mới mọc lên, vì với vùng da nách, mùa hè các bạn gái thường mặc áo sát nách và phải dùng biện pháp nhất thời là dùng dao cạo khi lớp lông mới mọc lên, sau đó lại phải chờ lông mọc lại để trị liệu lần 2 khiến kéo dài thời gian, khi đó gốc lông được phục hồi chức năng làm giảm hiệu quả của lần trị liệu thứ 2.

– Vùng da sau triệt lông vào mùa đông tránh được tác động của khói bụi và ánh sáng mặt trời do vùng da sau điều trị được trang phục che kín.

ngoại giả, công nghệ New E-Light phiên bản mới 6E còn có thể làm mờ vết thâm, điều trị được chứng viêm nang lông và giảm mùi hôi dưới cánh tay hiệu quả. Ưu việt vượt trội của New E-Light phiên bản mới 6E đó là hoàn toàn không đau, an toàn tuyệt đối. Hơn nữa, chi phí khi điều trị triệt lông bằng máy New E-Light phiên bản mới 6E rất hợp lý, chỉ 5.6 triệu đồng cho cả khóa trị liệu triệt lông ½ chân.

Kết quả điều trị triệt lông bằng máy New E – Light

Công nghệ New E-Light phiên bản mới 6E được bảo hành trọn đời tại Milan Clinic & Spa, tức thị nếu kết thúc liệu trình trị liệu mà lông có mọc lên bạn sẽ được thực hiện dịch vụ miễn phí.

Vì sao nên triệt lông vào mùa đông?Ưu đãi đặc biệt tháng 11

->> cách làm giảm lông tay

Hiện tại, Milan Clinic & Spa dành tặng ưu đãi đặc biệt triệt lông vùng nách lần 1 chỉ với 300.000vnđ cho hết thảy độc giả báo Zing (Giảm so với giá gốc 80%). Chương trình ưu đãi đặc biệt tháng 11 chỉ kéo dài từ 23/11 – 30/11 và chỉ áp dụng tại chi nhánh 258 Tôn Đức Thắng.

Vì sao nên triệt lông vào mùa đông?tham vấn bởi thầy thuốc Trần Hoàng Oanh tại :

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm