Với những nguy hiểm khi “nâng ngực” và cách phòng tránh

Banner khuyen maiHot

Những nguy hiểm khi " bom nguc  " và cách phòng tránh. hiện tại việc làm đẹp khái quát và "nâng ngực nói riêng không còn xa lạ với chị em nữ giới nhưng bên cạnh việc cải thiện được sắc đẹp thì cũng không tránh khỏi những hiểm nguy tiềm tàng sau mỗi ca "nâng ngực.

Rủi ro trước và sau phẫu thuật
=>>>Xem thêm: bơm ngực cho nam giới
– Rủi ro thường gặp phải kể đến trước hết là trong quá trình sử dụng thuốc gây mê.

– Triệu chứng tụ máu: mô tả sưng nề tuyến vú và đau tăng lên mà không đáp ứng với thuốc giảm đau.

– Nhiễm trùng: Biến chứng này xảy ra ở 0,5 – 1% bệnh nhân, do vi khuẩn sống trên da gây nên.

– đổi thay cảm giác núm vú.

– Sẹo phì đại: Vết sẹo rạch da lớn lên, đỏ, phát triển sau khi phẫu thuật ngực khoảng 30 ngày hoặc hơn.

– Vị trí đặt túi ngực bị sai lệch.

– Rò rỉ lam nguc to  .

– Sự hình thành các vết sẹo bên trong tuyến vú và bắt đầu có hiện tượng co thắt bao xơ.

– Tụ dịch: Do cơ thể khởi đầu có những phản ứng khăng khăng với túi nâng ngực, điều này xảy ra trong những ngày đầu hoặc vài tuần sau phẫu thuật, gây đau hoặc sưng.

Biến chứng muộn có thể xảy ra

kích tấc hoặc hình trạng hai bên vú mất cân đối: Hầu hết tuyến vú không đối xứng trước khi nâng ngực. Sau khi giải phẫu, tỷ lệ bất xứng này vẫn còn, nhưng ở một chừng độ nào đó, không quá nhiều.

Co thắt bao xơ: Sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, các nguyên bào sợi tạo mô sẹo bao quanh bề mặt của mô túi. Sự bao quanh của nguyên bào sợi này gây ra tình trạng bao xơ với các mức độ cứng khác nhau.

Vỡ túi ngực: Trong các trường hợp bị chấn thương, tai nạn sinh hoạt té ngã có thể dẫn đến vỡ túi, gây biến hình trạng dáng ngực.

Những rủi ro này sẽ được các thầy thuốc bàn luận đầy đủ trong buổi tham mưu và thăm khám. Điều quan trọng là bạn phải bàn luận cương trực với thầy thuốc về tất cả các thắc mắc và đề nghị được giảng giải những điều bạn chưa nắm rõ.

 cách để có vòng 1 to  phòng tránh rủi ro

Các rủi ro trên rất dễ xảy ra nếu bạn chọn lựa nơi phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực không được đăng ký giải phẫu, không có giấy phép kinh doanh, vì hiện giờ có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ "chui" và cải dạng.

Nâng ngực là cuộc đại phẫu thuật nên các chị em cần phải thực hiện ở những trọng điểm, bệnh viện lớn, để nếu có xảy ra rủi ro, thì nơi đó có đủ điều kiện cấp cứu kịp thời.

Với công nghệ làm đẹp này, chị em nên chọn lựa bác sĩ có tay nghề kỹ thuật cao, từng tu nghiệp ở nước ngoài, có đôi tay khéo léo để hạn chế những rủi ro. Đồng thời, bạn cũng cần tuân thủ các chỉ định của thầy thuốc trong quá trình hậu phẫu để hạn chế tối đa rủi ro… Việc này chỉ được thực hiện khi có quy trình quản lý chặt chẽ và đề nghị khử trùng cũng cần phải đảm bảo nghiêm ngặt.

Nếu bạn muốn vòng ngực của mình đẹp hơn, hấp dẫn hơn, đặc biệt là an toàn và không để xảy ra các biến chứng không mong muốn, hãy tìm hiểu thật kỹ các thông tin như về cơ sở vật chất, bác sĩ trực tiếp thực hiện.

Tóm lại, bạn cần chú ý việc chọn tay nghề bác sĩ, cơ sở thẩm mỹ đạt chuẩn, chọn đúng loại túi đặt ngực.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm