Vùng da bị sẹo có trắng hơn sau khi trị sẹo thâm?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Da mặt tôi xuất hiện nhiều vết sẹo thâm sau khi trị mụn trứng cá. Nếu tôi vận dụng Công nghệ ánh sáng New Elight và tinh chất Peeling để trị sẹo thâm thì sau quá trình điều trị, làn da của tôi có trắng hơn không? Rất mong nhận được câu giải đáp của các bác sĩ. (Bích Loan – Nhân viên Kế toán)

Xem thêm:->>>>chữa sẹo mụn nhanh nhất

giải đáp:

Bích Loan thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi về hộp thư tham mưu. Với câu hỏi của bạn, các bác sĩ xin được giải đáp như sau:

Công nghệ ánh sáng New Elight và tinh chất Peeling là phương pháp điều trị sẹo thâm được Phú Xuân áp dụng thành công cho mọi khách hàng khi có nhu cầu trị sẹo. phương pháp này không chỉ làm xoá tan nỗi lo về sẹo thâm mà vùng da bị sẹo cũng trở nên sáng mịn hơn.

Tại sao da lại trắng mịn hơn sau khi điều trị sẹo thâm?

 – Sự phối hợp giữa Ánh sáng Elight SR và sóng RF trong công nghệ New Elight sẽ tập kết năng lượng liên quan vào các tế bào hắc tố gây thâm của vùng bị sẹo mà không phát tán ra các mô và da xung quanh, giúp các vết thâm mờ đi và dần đồng màu với toàn bộ làn da. Do đó, công nghệ này vừa không gây ra bất cứ tổn thương hay đau rát cho làn da, vừa làm các vết thâm biến mất và giúp cho vùng da bị sẹo thâm trơn láng

– Tinh chất Peeling thấm sâu vào bên trong da, ảnh hưởng quá trình tái tạo collagen vừa có tác dụng làm mờ vết thâm, vừa có tác dụng giúp da sáng mịn hơn.

thành thử, công nghệ này không chỉ là cách trị sẹo thâm hiệu quả mà còn giúp da trở thành trắng mịn hơn. Để chóng vánh xoá bỏ vết sẹo thâm này.

Xem thêm:->>>>trị sẹo sau mụn

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm