waxing lông tay xong độc quyền bị mọc lại không?

Banner khuyen maiHot

Chào chuyên gia! Tôi muốn hỏi là tẩy lông tay bằng phương pháp Diode Laser M3 có bị mọc lại không? Nhiều biện pháp triệt lông tay bây giờ chỉ có công dụng một thời gian thôi, sau đó lại tái phát lại nên tôi khá lo lắng khi chọn lọc kỹ thuật cho mình. Mong chuyên gia gợi ý cho tôi vấn đề này!

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn cách tẩy lông chân don gian của nâng viện
Triệt lông bằng công nghệ Diode Laser M3 hiện được đánh giá là một tỏng những dịch vụ chỉnh sửa có thương hiệu và có công dụng nhất. Bởi vậy tẩy lông tay bằng công nghệ sáng dạ này hãy dọn dẹp tới 99% “đám cỏ” xấu xí xuất hiện trên da cùng với ngăn chặn sự tái phát, mọc trở lại. Đây là tính năng ưu việt mà ít có công nghệ triệt lông nào xin mời thực hiện được.

tẩy lông tay bằng công nghệ Diode Laser M3 là biện pháp được hiệu quả 2 trong 1, vừa triệt lông vĩnh viễn vừa làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da. phương thức Motif với tần số chuyển tải năng lượng rất nhanh và tự động điều chỉnh năng lượng chạm vào vào hệ thống nang lông, rút ngắn tối đa thời gian điều trị. Cùng với đó, việc tạo ra chùm tia Laser có công suất đỉnh thấp hơn các loại Laser Diode thông thường phối hợp hệ thống làm lạnh trực tiếp (Contact Cooling), phương pháp sáng dạ này sẽ giúp triệt lông nhẹ nhàng mà hoàn toàn không gây ra các tác dụng phụ và không gây đau rát.
 

=>>Xem thêm: tẩy lông nách vĩnh viễn bao nhiêu tiền
Ánh sáng Laser chỉ tác động vào từng sợi lông mà không gây tác động đến các mô hay vùng da xung quanh. song song, hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen dưới da, làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da, vùng da sau điều trị sẽ trở nên không nếp nhăn, căng mịn hơn.

Chỉ sau 1 liệu trình điều trị độc nhất, công nghệ cách tẩy lông chân tự nhiên hãy dọn sạch đám “vi ô lông” không mong muốn hiệu quả hiệu quả vĩnh viễn, song song trả lại cho đôi tay bạn sự mịn màng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm