Xem bói Hàng chân mày trên diện mạo

Banner khuyen maiHot

Xem bói người có Đôi lông mày đen dày, trông không tương hợp với mặt, chủ nặng nhọc cả đời. 

Trong Ngũ tổng quy có nói: Hàng chân mày rậm đen, tóc thô dày cuộc sống sẽ không thuận lợi.

Trong Vạn kim tướng nói: Nam là dương, người con trai mà có Cặp lông mày tựa mày hổ cả đời vất vả. Vậy Cặp lông mày như thế nào gọi là lông mày hổ? đào tạo phun xăm đen dày đậm tức là lông mày hổ. Người mà có Hàng chân mày hổ, cả đời chẳng gặp nhiều chuyện vui vẻ. Từ 26 đến 35 tuổi vận số không tốt, chủ vất vả.

lông mày tựa dạng hình của chim nhạn bay trên bầu trời là tướng tốt lành

Trong Quảng giám tập có nói: Cặp lông mày biểu trưng cho vua, mắt biểu trưng cho bề tôi. Hàng chân mày thanh thoả mà dài hơn so với mắt, hình dạng của Hàng chân mày tựa như hình dáng của chim nhạn bay trên tròi là tướng tốt lành. Người có Hàng chân mày ngắn hơn so với mắt khó có anh em. Nếu có nhiều anh em, hầu hết cũng khó nhọc chẳng cậy nhờ được.

Trong Vạn kim tướng có nói: Người có lông mày dài hơn so với mắt sẽ có 5 – 6 anh em; Đôi lông mày dài hơn so với mắt, ;ại có hình dáng tựa như cầm chổi quét, người đó có 8 – 9 anh em. Người có Đôi lông mày và mắt dài bằng nhau, chỉ có 1 đến 2 anh em. Người có lông mày ngắn hơn so vối mắt, không có anh em, còn nếu có 1 đến 2 anh em thì cũng không phải là anh em ruột rà. Từ 26 đến 35 tuổi về căn bản có khoảng 4 – 5 năm vận số không tốt.

Xem bói người có xương mày nổi cao không nên kết giao

Lăng cốt nổi cao tức thị người có xương nơi Đôi lông mày nối cao lớn và lộ rõ ra, cử chỉ thô tục , làm việc máy móc, chỉ biết hướng vể phía trước mà không biết tùy cơ ứng biến nên lùi về sau. Họ chỉ biết giữ mà không biết mất, chỉ biết thành tựu mà không biết đến thất bại. Kiêu ngạo, tự cao, tự túc, đương nhiên biết việc chẳng thể thành công nhưng vẫn theo đuổi một cách mù quáng, tính nết nôn nóng, có tâm sát phạt. Người như thế không thế kết giao.

Người có lông mày tựa trăng đầu tháng, cả đời hạnh phúc

Trong Quảng giám tập có chép: đào tạo phun xăm thẩm mỹ được xem là vua của mắt, mầm của túi mật, vẻ ngoài của mặt. lông mày thảnh thơi tức là tựa như vầng trăng khuyết, người như thế, đầu óc thông minh, có trí óc, có tuấn kiệt văn chương, rất phú quý, địa vị hiển hách, cả đời no đủ. Từ năm 26 tuổi đến đứng tuổi, công danh hiển hách.

Quách Lâm Tông nói: Người có lông mày tựa như trăng khuyết, danh vang thế gian. Hứa Phụ nói rằng: Người có Đôi lông mày cong tựa hình trăng khuvết, chẳng phải lo chuyện cơm áo, cả đời chẳng nghèo khổ.

Trong Thái thanh thần giám cho rằng: Người có lông mày cong cong, học thức cao siêu.

Giữa 2 mày rộng thoáng, cà đời hưởng phúc

Giữa 2 lông mày là Ấn đường, cũng được gọi là cung Quan lộc, cung Tướng mạo, cung Phúc đức, cung Tử khí. Trên mặt người, Ấn đường có mối quan hệ rất mật thiết với chuyện họa phúc của đời người. Người mà giữa 2 lông mày rộng thoáng, chia ra hai bên nhập vào tóc mai, cả đời hưỏng phúc, là người quý hiển. Năm 26 tuổi mới bắt đầu vận số, đến thời kỳ trung niên mới có thế mang lại công danh.

Có một vị chân nhân là Vệ Lâm từng nói: Hàng chân mày được biểu trưng bởi hai sao La hầu và Kế đô, mày rộng là tướng tốt. Mày nhập vào cung Tử khí là tướng xấu. Ngoài ra, 2 lông mày không được gần sát nhau.

Trần Đồ Nam từng nói rằng: Người mà có lông mày dựng thẳng, lòng lang hiểm độc

Người có lông mày dựng đứng có tâm thích sát phạt.

Trong Đại thống phú có chép: Người có lông mày dựng thẩng đứng, tâm tính vội vàng, thần thái hung mãnh, thích đương đầu với người khác, có sát khí, thực hiện công việc vô nguyên tắc. Lại nói: Người có lông mày dựng thẳng đứng thường là người lòng lang độc ác.

Xem bói Đôi lông mày giao nhau ở Ấn đường, cả đời bôn ba

2 lông mày tại vị trí của Ấn đường có sự giao hòa với nhau, nghĩa là mọc lấn vào vị trí Ân đường. Vì Ân đường được gọi là cung Quan lộc nên người mà lông mày không mọc lấn vào Ấn đường sẽ được làm quan, lại có cuộc sống thư nhàn. Người mà có Đôi lông mày giao nhau, chẳng có quan lộc, ngược lại còn phải bôn ba khó nhọc kiếm sống. Ấn đường cũng được gọi là cung Mệnh, Đôi lông mày được gọi là sao La, Kế, do vậy người mà có sao La, Kế nhập vào cung mệnh, cùng không được hưởng quan lộc.

Xem bói lông mày dài sát mắt, tai họa không ngừng

Trong Quảng giám tập có nói: lông mày là hai sao La hầu, Kế đô, tượng trưng cho mặt trăng và mặt trời của mắt. lông mày sát mắt, tức thị lông mày và mắt có sự tương liên, như thế là biểu thị của 2 sao La hầu, Kế đô xâm phạm vào Thái âm và Thái dương. Mà Thái âm, Thái dương là sự phù hợp của mặt trăng và mặt trời, là chủ của thân. bởi vậy người có tướng này, từ 26 đến 29 tuổi vận thế không tốt; 37, 38, 39 tuổi cũng không thuận tiện. Tình hình như thế, nếu có sao Nguyệt bột chiếu rộng, Nhật, Nguyệt dĩ nhiên thì tai họa có thể giảm đi.

Trong Đôi lông mày có nốt ruồi, tốt xấu chẳng rõ

Trong tướng thuật, 2 Cặp lông mày xin mời quản vận hạn của 4 năm. Trong đó, Cặp lông mày trái quản vận hạn 2 năm từ năm 26 đến năm 27 tuổi, còn lông mày phải quản vận hạn 2 năm từ 28 đến nảm 29 tuổi. Trong Hàng chân mày có nốt ruồi hoặc có đường vân, điềm tốt xấu trong đó xin hãy chia thành mấy loại sau đây:

 

Người mà trong lông mày có nốt ruồi đen, khi còn nhỏ phòng gặp tai họa ảnh hưởng đến sông nước.

Người mà đầu mày có nốt ruồi, tính cách thường cương nghị. Nếu phía trên lông mày có nốt ruồi, tất sẽ được làm quan mà trở thành quý nhân. Trong Hàng chân mày mà có đường vân hình chữ “nguyên”  hoặc chữ “thập” , người đó có phúc lại có tài. Trong Cặp lông mày mà có đường vân hình chữ “thổ”, hoặc có đường vân hình cánh chim, hình cá tất sẽ làm già hàng đại tướng, xem tướng lông mày đoán chuyện ấy.

Người mà có thần sắc trên lông mày bỗng chuyển sang trắng tất gặp họa. Người mà phía trên Hàng chân mày bỗng chuyến sang màu hồng, trong vòng ít ngày tới sẽ bị quan trên trách mắng. Người mà trong lông mày bỗng dưng xuất hiện lông măng, được gọi là thọ mao (lông trường sinh). bên cạnh đó thọ mao xuất hiện sớm là không tốt. Trong Vạn kim tướng có nói: Người mà năm 20 tuổi có thọ mao sẽ khó sống qua 30 tuổi; 40 tuổi mới xuất hiện thọ mao, như thế tuổi thọ rất dài. Nếu 40 tuổi trở lên, trong lông mày đột xuất hiện thọ mao dài, người như thế trong vòng 3 năm sẽ gặp được việc tốt lành.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm