xoa hinh xam LASER TONING – HIỆU QUẢ 3 TRONG 1

Banner khuyen maiHot

tay xoa hinh xam LASER TONING – HIỆU QUẢ 3 TRONG 1

13:39:37 – 20/04/2015
  Xem thêm: chi phi xoa xam
Với công nghệ tay xoa hinh xam Laser Toning, những rối rắm mà các hình xăm trên cơ thể gây ra cho bạn sẽ chỉ còn là “chuyện nhỏ” bởi CÁCH này mang lại hiệu quả 3 trong 1: rất mực xăm 99%, an toàn, da đồng màu đẹp thiên nhiên.

Laser Toning là thế hệ Laser màu có nguồn gốc từ Hoa Kỳ  đã qua kiểm định và chứng thực an toàn của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA). Laser Toning được tích hợp bởi 2 bước sóng có những liên quan xóa màu mực xăm khác nhau: Bước sóng 1064nm thúc đẩy tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt. Bước sóng 532nm ảnh hưởng vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau.

 
 VIDEO Thực tế công nghệ xóa hình xăm công nghệ Laser Toning
 

Nhờ cơ chế hoạt động sáng ý như trên mà Laser Toning mang lại hiệu quả 3 trong 1 vượt trội:

1. rất đỗi xăm 99%

Laser Toning phối hợp 2 bước sóng ngắn và dài tương tác trực tiếp tới hắc sắc tố màu mực xăm ở cả lớp nông ngoài da và lớp sâu phía trong, phá vỡ các sắc tố màu mực thành các hạt nhỏ li ti và được đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Nhờ vậy mà màu mực xăm sẽ mờ dần cho đến khi hết hoàn toàn. Đặc biệt, với các màu khó xóa như màu đỏ, xanh, tím… các phương pháp tẩy xăm thường nhật khó có thể loại bỏ, nhưng với công nghệ Laser Toning, việc loại bỏ các mọi màu mực xăm đều trở thành đơn giản, cho hiệu quả vượt trội, rất đỗi xăm 99%.
Xem thêm: địa chỉ xoá hình xăm

Laser Toning giúp loại bỏ 99% màu mực xăm
2. Tuyệt đối an toàn

Công nghệ Laser Toning đã được đơn vị FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt và cấp chứng chỉ an toàn và hiệu quả trong điều trị sắc tố da. ngoại giả, năng lượng sóng laser Toning rất thông minh, có sự linh hoạt cao, chỉ tác động vào vùng sắc tố màu mực, không xâm lấn, không liên quan tới các vùng da xung quanh. bởi thế, xoa xam tham my Laser Toning tuyệt đối an toàn, không gây bất kì kích ứng hay tổn thương da nào.

3. Da đồng màu, đẹp thiên nhiên
Xem thêm: địa chỉ xoá hình xăm bằng laser
Ngoài công dụng xóa xăm triệt để, sóng laser Toning còn kích thích tái tạo collagen, tế bào da mới, bởi thế sau công nghệ xóa hình xăm, da mau chóng ổn định, màu sắc tương đồng với vùng da khỏe mạnh xung quanh, không để lại sẹo hay bất kỳ vết tích nào của hình xăm.
Xem thêm: giá xóa hình xăm
công nghệ xóa hình xăm Laser Toning tuyệt đối an toàn
Với hiệu quả 3 trong 1 như trên, xóa hình xăm Laser Toning hiện đang là biện pháp được nhiều khách hàng ưa chuộng và tuyệt đối hài lòng. Chỉ với 1 liệu trình xóa xăm bằng Laser Toning bạn sẽ loại bỏ triệt để hình xăm, lấy lại làn da sạch mịn như thuở ban đầu.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm