xóa hình xăm viền mi mắt trên & dưới sở hữu khó không?

Banner khuyen maiHot

Xin chào chuyên mục mách xóa xăm bằng laser tại hà nội  . Khoảng 10 năm về trước, tôi có đi xăm viền mi mắt trên và dưới. Do kỹ thuật xăm mí thời xưa còn lạc hậu nên nhìn trông rất xấu. Tôi cũng tính muốn xóa màu mực này đi để xăm lại. Không biết xóa hình xăm viền mi mắt trên và dưới có khó không? Rất mong chuyên gia giải đáp giúp. Tôi xin cảm ơn. (Huyền Trang, 40 tuổi, Hải Phòng).

giải đáp:

Chị Huyền Trang thân mến!

Cảm ơn chị đã chú ý và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn tẩy hình xăm Bệnh viện thẩm mỹ xóa hình xăm bằng laser   . Với câu hỏi của chị,  chúng tôi xin giải đáp như sau:

xóa hình xăm viền mi mắt trên và dưới có khó không?

video xoa hinh xam viền mi mắt (cả mi trên và mi dưới) là kỹ thuật điều trị khó, đòi hỏi kỹ thuật cao có kinh nghiệm điều trị và sự xác thực lớn. Vùng da mắt rất mỏng, dễ bị thương tổn, đường xăm trùng với đường viền mí Chính vì lẽ đó giải pháp áp dụng đòi hỏi phương pháp cao. Hiện nay, Laser Toning được xem là giải pháp video xoa hinh xam 

cach xoa hinh xam viền nhấn mí mắt triệt để bằng Laser Toning là sự kết hợp tuyệt diệu của 02 bước sóng dài (1064nm) và ngắn (532nm), chạm đến lên hình xăm và cho đặc hiệu cach xoa hinh xam tới 95%, an toàn tuyết đối. Bước sóng 1064nm tác động tới các lớp sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì ở lớp trong cùng của da mà không hề gây tổn thương bề mặt. Loại bỏ hoàn toàn các hắc tố màu mực xăm ở lớp trong cùng mà không hề gây thương tổn các vùng da xung quanh. Bước sóng ngắn 532nm chỉ chạm vào vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau, hoàn toàn không bỏ sót. Chỉ sau liệu trình ngắn, mọi mực xăm trên mi mắt sẽ nhanh chóng biến mất hoàn toàn, chắc rằng Tránh để lại dấu tích.

Laser Toning hoạt động theo cơ chế phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, công dụng ổn định giúp tay xoa hinh xam hiệu quả hoàn toàn không gây tổn thương da. Các tia lasser đi qua bề mặt da và chỉ chạm đến vào từng nhóm màu nhất thiết mà không gây đau hay tổn thương đến các vùng da xung quanh. Với cơ chế hoạt động thông minh này, phương pháp Laser Toning không chỉ giúp xóa hình xăm có hết không  mà còn toàn bộ Ngăn lại bất cứ vết sẹo nào trên da, chắc rằng an toàn chắc chắn.

hiện thời, thẩm mỹ Kangnam là chính giữa thẩm mỹ kỹ thuật cao hàng đầu Việt Nam áp dụng thành tựu công nghệ cách xóa hình xăm laser Toning đem lại sự hài lòng cho hàng ngàn ai với  hữu hiệu điều trị cao nhất và có thương hiệu nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm