xóa vết xăm lông mày có đau không?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ, hình xăm lông mày của tôi đã lỗi thời nên tôi muốn xóa đi và thực hiện xăm lại. Nhưng tôi cũng không rõ lắm về mấy công nghệ tẩy xăm này không biết tẩy xăm lông mày có đau không? Xin bác sĩ hãy tư vấn giúp tôi công nghệ xóa xăm thẩm mỹ nào không đau rát và an toàn? Tôi rất cảm ơn!
Xem thêm: Kem xóa xăm wrecking balm
(Hương Quế – Hà Nội)

xóa vết xăm lông mày có đau không ?
 Trả lời:

Chào bạn Hương Quế!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn tôi xin tư vấn như sau:

xóa xăm lông mày có đau không? phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ cach tay vet xam và tay nghề chuyên môn của bác sĩ thực hiện cách xoá hình xăm. Bạn nên lựa chọn một phương pháp xóa xăm an toàn hiện đại.

Hiện nay, công nghệ cach xoa hinh xam đã được cải tiến và an toàn hơn rất nhiều. Đặc biệt là công nghệxoa xam o dau tot nhat Toning Plus. xoa hinh xam bằng phương pháp này được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng vởi tính năng vượt trội hơn so với những phương pháp truyền thống.

xóa xăm ở lông mày không đau rát với công nghệ Laser Toning Plus
Trong điều trị các xung mang năng lượng Laser Toning tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu một cách có chọn lọc, nên các tế bào mô lân cận không bị Laser Toning làm tổn thương. Sắc tố màu hấp thu laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti, sau đó các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên và hình xăm sẽ mất dần. Làn da được phục hồi nguyên vẹn không tì vết.

Một ưu điểm vượt trội hơn hẳn khi bạn thực hiện xoa xam long may tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Bởi khi thực hiện xoa xam long may tại đây bạn sẽ được trực tiếp đội ngũ bác sĩ da liễu chuyên môn kinh nghiệm cao. Thực hiện mọi thạo tác một cách nhẹ nhàng tỉ mỉ chính xác. Mọi loại mực xăm sẽ được đánh bật một cách an toàn hiệu quả không đau rát.

Trước khi xóa xăm thẩm mỹ bằng tia Laser Toning bạn sẽ được các bác sĩ thực hiện bôi một lớp thuốc gây tê. Đảm bảo trong quá trình cach xoa vet xam bạn sẽ không thấy đau rát, bạn có thể yên tâm thực hiện xóa xăm lông mày mà không phải lo lắng xem xóa xăm ở lông mày có đau không? Hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để hiện video xoa hinh xam và tự mình trải nghiệm bạn nhé.
Nếu cần thêm thông tin xung quanh vấn đề cách xóa xăm lông mày, bạn vui lòng tới trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được gặp các gỡ và nhận được sự tư vấn thăm khám của các chuyên gia da liễu tại xoa xam o dau tot nhat.

Chúc bạn may mắn và thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm