Xu hướng nâng mũi 2014

Banner khuyen maiHot

Làm đẹp bằng phương pháp nâng mũi giờ đây không còn quá xa lạ. Đáp ứng nhu cầu càng ngày càng tăng của khách hàng, hàng loạt những phương pháp nâng mũi mới ra đời. Vậy phương pháp nâng mũi nào sẽ trở nên thiên hướng nâng mũi 2014?
->>>> nang mui het bao nhieu tien

Đâu là khuynh hướng nâng mũi 2014?

Trước đây, nâng mũi chỉ được hiểu thuần tuý là cách thức phẫu thuật, dùng chất liệu nâng để làm sống mũi cao hơn. Tuy nhiên, giờ đây, khi công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, yêu cầu của khách hàng ngày càng tăng cao thì một chiếc mũi cao chưa chắc đã là chiếc mũi đẹp.

Giống như thiên hướng thời trang, xu hướng thẩm mỹ, phương pháp nâng mũi ngày càng đổi mới, hoàn thiện hơn. Trong năm 2013 nâng mũi S-line đã trở thành một trào lưu bùng nổ mạnh mẽ. Và theo dự đoán của các chuyên gia xu hướng nâng mũi này vẫn đấu nóng trong năm 2014.

khuynh hướng mũi đẹp tự nhiên

Chiếc mũi đẹp tự nhiên theo đường cong chữ S
->>> thẩm mỹ viện mũi

Theo khuynh hướng nâng mũi năm 2014, một chiếc mũi có sống cao chưa chắc đã là một chiếc mũi đẹp. Chiếc mũi đẹp cần phải có độ cao vừa phải, hài hòa cùng khuôn mặt. Mũi sau nâng không chỉ cao mà còn cần phải thon gọn với cánh mũi mỏng, hẹp và đầu mũi cân xứng hình chữ A. Phương pháp nâng mũi S-line có khả năng nâng cao mũi phối hợp chỉnh sửa dáng mũi nên hoàn toàn có thể tạo được chiếc mũi hoàn hảo nhất với từng khuôn mặt khách hàng.

Chiếc mũi đẹp tự nhiên là chiếc mũi có sóng nâng mềm mại, uốn lượn theo đường cong chữ S, thấy được góc trán mũi nhưng không lộ sóng nâng, không bóng đỏ nơi đầu mũi, trông thật thiên nhiên và xứng, hiệp với khuân mặt người châu Á.

Nâng mũi an toàn 

Phương pháp nâng mũi an toàn, ít cắt rạch

khuynh hướng nâng mũi năm 2014 không chỉ chú trọng đến kết quả mà còn đặt nặng vấn đề an toàn.

Chính do vậy những phương pháp nâng mũi an toàn “lên ngôi”. Có nhiều cách để đưa chất liệu nâng vào bên trong mũi nhưng phương pháp nâng mũi mới nhất chỉ dùng một đường rạch nhỏ để bóc tách khoang mũi nên ít lấn chiếm và gây thương tổn, nhờ đó mũi sớm phục hồi và không cần nghỉ dưỡng.

Nâng mũi an toàn hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu nâng. Có đến hơn 90% các ca nâng mũi tại Việt Nam dùng chỉ sụn nhân tạo để nâng mũi. Sụn nhân tạo thường có nhược điểm là trong trường hợp nếu kỹ thuật nâng mũi của bác sĩ yếu dễ dẫn đến bị lộ sóng nâng, gây bóng đỏ đầu mũi. Phương pháp nâng mũi S-line khắc phục những nhược điểm đó bằng cách sử dụng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn tai…) để nâng mũi. Sụn tự thân được bọc đầu mũi hay dựng sống mũi hoàn toàn xứng với thân nên không gây ra những phản ứng phụ ngoài mong muốn, mũi sau nâng cũng mềm mại hơn, tự nhiên hơn.

Mũi đẹp dài lâu, ổn định

Nâng mũi S-line duy trì vẻ đẹp dài lâu
->>>> sua mui khong can phau thuat

Nhiều trường hợp sau khi nâng mũi thường bị dị ứng, lệch, lộ sóng nâng… nên khiến nhiều khách hàng lo âu khi nâng mũi. Phương pháp nâng mũi S-line giải quyết triệt để vấn đề này. Chất liệu nâng mũi rất ổn định, cùng với kỹ thuật nâng mũi xác thực, an toàn giúp khách hàng có được chiếc mũi cao thon, duy trì đến hết cuộc thế.

Với việc thỏa mãn được bít tất các ưu điểm: mũi đẹp tự nhiên, cân đối, an toàn, không để sẹo, không cần nghỉ dưỡng, duy trì vẻ đẹp dài lâu… phương pháp nâng mũi S-line đã chóng vánh trở thành thiên hướng nâng mũi trong năm 2014.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm