Xu hướng phẫu thuật mũi hot

Banner khuyen maiHot

Trào lưu phẫu thuật mũi bọc sụn Hàn quốc

xem tướng qua mũi
đầu mũi to phải làm sao
nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Kỹ thuật nâng mũi truyền thống trước kia chỉ làm cho mũi cao hơn bằng cách đưa mảnh sụn nhân tạo silicon vào mũi. Sau khi phẫu thuật sẽ có 1 vài triệu chứng như: mũi bóng đỏ, mũi lộ sóng, đầu mũi đỏ và ngắn, thậm chí có trường hợp thủng đầu mũi do sụn silicon cứng hoặc căng quá mức. Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sẽ mang lại cho các nàng chiếc mũi đẹp tự nhiên, giải quyết hoàn toàn các dấu hiện trên, giúp duy trì kết quả lâu dài.

Sửa mũi Hàn Quốc bọc sụn là một khái niệm mà rất nhiều bạn dùng riêng để chỉ nâng mũi xinh như thần tượng Hàn Hàn chưa nhắc đến thật ra có 1 ý nghĩa khác là làm mũi đúng theo cách của chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là cách phẫu thuật ra đời từ Hàn Quốc mang tới cho bạn gái chiếc mũi dáng không ảo cân xứng và xinh đẹp, sửa đổi các yếu điếm của phương pháp ngày trước. Với kỹ thuật và giữa nâng cao dáng mũi từ sụn giả với bọc sụn của mình bao bọc đầu mũi đem đến chiếc mũi tuyệt vời, kết quả bền.

Sụn tự thân lấy từ chính cơ thể chị em và được sử dụng để đảm bảo chân sụn nhân tạo cùng với nơi chóp mũi nhỏ, đem lại sự chắc chắn nhất định để xóa bỏ 1 vài hiện tượng đáng tiếc do xảy ra sự cố gây ra. Về hiệu quả mà công nghệ trên mang đến sẽ làm như ý kể cả một số bạn gái khắt khe nhất. Sửa mũi bọc sụn của mình sẽ làm xóa được phần lớn một số trường hợp ví dụ như: bóng đỏ đầu mũi, lộ mũi phẫu thuật. Thêm vào đó thời gian phẫu thuật chỉ mất 30 phút nhanh gọn .
Cách này sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp, thẳng, tinh tế cánh và đầu mũi chân thật, đẹp tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt. Chúc các nàng mãi xinh đẹp và vui vẻ!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm