Zoom cận cảnh quy trình trị sẹo mụn hiệu quả nhất bây chừ

Banner khuyen maiHot

Sẹo do mụn để lại sẽ không còn là nổi lo sợ của chị em bởi đã có công nghệ trị sẹo mụn bằng phương pháp kim lăn. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về quy trình kỹ thuật trị sẹo mụn bằng phương pháp này.

Xem thêm:trị sẹo lồi sau khi sinh mổ

Sẹo sau mụn là loại sẹo phổ thông thường gặp

Bạn có phù hợp để trị sẹo mụn bằng kim lăn

Sẹo sau mụn là vấn đề mà bất cứ ai cũng có thể gặp phải. Quá trình điều trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả không đúng cách có thể sẽ dẫn đến tình trạng này.

Ngày nay, với phương pháp trị sẹo mụn bằng kim lăn, cơ hội loại sạch sẹo, không gây thương tổn da đã trở thành đơn giản hơn bao giờ hết.

phương pháp này phù hợp áp dụng cho các trường hợp:

– Bị sẹo do mụn gây ra

– Đã điều trị sẹo mụn bằng những cách thức khác nhưng không thành công

– Mong muốn trị sẹo mụn hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm:sẹo lồi màu đỏ

Zoom cận cảnh quy trình trị sẹo mụn hiệu quả nhất hiện thời

Tùy thuộc vào tình trạng sẹo mụn của bạn đang ở chừng độ nào, bác sĩ sẽ xác định liệu trình điều trị phù hợp nhất. bình thường, quy trình điều trị sẹo mụn bằng kim lăn phải được tiến hành trong khoảng từ 3 – 4 lần. ngoài ra, quy trình cho mỗi lần thực hành là như nhau.

 Bước 1: Thăm khám, tư vấn

bác sĩ sẽ xác định liệu trình điều trị phù hợp nhất cho bạn trong quá trình thăm khám, tham vấn sau khi đã soi da và xác định tình trạng sẹo mụn của bạn đang ở mức độ nào.

 Bước 2: Vệ sinh, sát khuẩn vùng da bị sẹo mụn

Để bảo đảm an toàn tuyệt đối, thầy thuốc sẽ tiến hành vệ sinh, sát khuẩn vùng da cần điều trị trước khi tiến hành thực hành.

 Bước 3: Tiến hành trị sẹo mụn với công nghệ kim lăn

bác sĩ sử dụng phương tiện kim lăn chuyên dụng, tạo ra những tổn thương giả mạo trên bề mặt da nhằm kích thích cơ thể chóng vánh sản sinh ra những chất làm đầy, làm lành vết thương phê duyệt 1 phức hợp nhiều những tác động sinh lý học.

Tiếp sau đó, các tế bào khỏe mạnh sẽ được bác sĩ đẩy vào thân thể thông qua những bước sóng hồng ngoại nhằm công ty lại những liên kết da, tăng sinh collagen để làm đầy những vết sẹo rỗ, sẹo lõm do mụn gây ra.

bác sĩ sẽ tiến hành lăn kim theo tuần tự từ trán xuống 2 bên thái dương, 2 bên má, mũi, vùng nhân trung và rốt cuộc là cằm.

 Bước 4: Bôi kem dưỡng tái tạo làn da bị sẹo mụn

Sau khi kết thúc liệu trình, bác sĩ tiến hành thoa những dưỡng chất cần thiết giúp tái hiện làn da, giúp da hồng hào lên thấy rõ.

Xem thêm:xóa sẹo lồi

Kết quả trị sẹo mụn với kim lăn

Công nghệ trị sẹo mụn với kim lăn đã được chứng minh là hoàn toàn có thể mang lại những hiệu quả hăng hái trong việc điều trị sẹo mụn tại những vùng trên mặt. Hiệu quả sau 1 liệu trình điều trị sẹo mụn với kim lăn sẽ đạt được:

– Hết sẹo mụn

– Da hồng hào, mịn màng hơn

– Không còn vết thâm do mụn, sẹo

– Không tái phát.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm